Toàn bộ VPOP hãy dè chừng: Mỹ Tâm chuẩn bị come back, bắt kịp luôn trend hashtag viết tắt tên ca khúc

Music - Theo kenh14.vn

"Họa mi tóc nâu" đã chính thức trở lại với sản phẩm mới - các fan của Mỹ Tâm chắc chắn vô cùng hạnh phúc lúc này.

Tối 18/9, không hề báo trước, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải đoạn teaser cho ca khúc mới nhất của mình. Đoạn clip có sức "sát thương" khá lớn, báo hiệu cho cả Vpop biết rằng: sau "Tâm 9" và "Chị trợ lý của anh", "Họa mi tóc nâu" đã chính thức trở lại!

Mỹ Tâm nhá hàng cho ca khúc #ADEDK

Ca khúc chưa được công bố tên chính thức, nhưng được "mã hóa" bằng dòng hashtag #ADEDK. Đoạn clip cũng được quay trong một phòng thu hiện đại, bên cạnh Mỹ Tâm là một nhạc sĩ (?) giấu mặt, càng làm cho khán giả thêm phần phấn khích.

Nghe qua phần "nhá hàng", có thể thấy, #ADEDK tiếp tục là một bản ballad sở trường của Mỹ Tâm, giai điệu vô cùng da diết và nồng nàn. Giọng hát của Mỹ Tâm sau bao nhiêu năm vẫn không bao giờ làm khán giả thất vọng: vang vọng, đẹp và mượt mà.

Rất nhiều bình luận phía bên dưới đều đồng lòng giải nghĩa hashtag #ADEDK là "Anh Đợi Em Được Không", dựa theo một phần câu hát được tiết lộ trong đoạn clip.

Như vậy, sau một quãng thời gian "im hơi lặng tiếng" sau dự án "Tâm 9" và "Chị Trơ Lý Của Anh" thành công mĩ mãn, "Họa mi tóc nâu" một lần nữa comeback làng nhạc Việt, sẽ là ca khúc nhá hàng cho một album mới toanh hay chỉ là một ca khúc đơn lẻ, đó là điều mà người hâm mộ đang thắc mắc lúc này.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi vào màn come back của Mỹ Tâm chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video