Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình?

Sao star - Theo kenh14.vn

Cuôc tình nhiều drama với những bất đồng của Quách Bích Đình và Hướng Tả - con trai trùm mafia Hong Kong đang khiến người hâm mộ lo lắng.

Cuộc hôn nhân drama và nhiều uẩn khúc của Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hướng Tả tiếp tục gây xôn xao bởi những tình tiết được phơi bày trên show truyền hình thực tế "Tình yêu của con gái". Cặp đôi dần bộc lộ những bất đồng về quan điểm sống, nếu như lần trước "tình cũ tin đồn của Seungri" khóc tức tưởi vì bị chồng chiến tranh lạnh trong kỳ trăng mật thì đến lần này, Hướng Tả quay ra "tố" lại tính cách của vợ không giống như những gì mình từng mong đợi cho cuộc sống hôn nhân.

Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình? - Ảnh 1.

Hướng Tả không ngại ngần bộc bạch trước ống kính máy quay: "Tôi là một người rất ghen tị và khao khát một chuyện tình lãng mạn, nồng nàn giống hệt như trong phim, vậy nhưng tôi và Quách Bích Đình lại không giống nhau. Có lẽ tôi biết rằng cả đời này mình sẽ chẳng thể nào có được mối tình mãnh liệt, lãng mạn ấy".

Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình? - Ảnh 2.

Hướng Tả "uất ức" và hối hận vì lấy Quách Bích Đình - một người không hề lãng mạn và nồng nhiệt trong chuyện tình cảm?

Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình? - Ảnh 3.

Anh chẳng ngại ngần cho biết: "Có lẽ tôi biết rằng mình cả đời này sẽ chẳng có chuyện tình như trong phim"

Trang QQ bắt đầu bóc tách những lời chia sẻ của con trai trùm mafia Hong Kong: Tôi là người vô cùng lãng mạn còn vợ tôi thì không, chuyện tình cảm của cả hai trong tương lai cũng chẳng thể nào lãng mạn lên được. Những lời bộc bạch của Hướng Tả hiện đang gây tranh cãi rất lớn trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng chỉ sau khi cưới vợ được 1 tháng, Hướng Tả đã hối hận: "Hỏng rồi, anh ta thấy tiếc nuối gì sao?", "Tất nhiên lúc yêu và lúc cưới sẽ có sự khác nhau rất lớn về mặt cảm xúc, nhưng điều ấy có nghĩa chẳng lẽ Quách Bích Đình không mang lại cảm xúc tình yêu đúng như kỳ vọng của chồng hay sao?".

Trên thực tế, fan của nữ diễn viên đều biết rằng Quách Bích Đình vốn sở hữu tính cách khá an tĩnh, nhẹ nhàng, cuộc sống của cô cũng tĩnh lặng. Khi Hướng Tả muốn ra ngoài để dạo phố mua sắm thì Quách Bích Đình ngược lại chỉ muốn "ru rú" ở nhà hoặc ngủ. Khi cặp đôi tới thảo nguyên du lịch, trong khi Hướng Tả nôn nóng muốn đi xem động vật thì Quách Bích Đình chỉ muốn ở trong lều ngủ, mãi đến khi bạn trai gọi nhiều lần, cô mới miễn cưỡng bước ra.

Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Tin mới trong ngày

Video