Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là "sư phụ", không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Là một đàn chị dày dặn trong showbiz, không biết Lệ Quyên còn thiếu thứ gì mà phải gọi Lâm Bảo Châu là sư phụ nhỉ?

Từ ngày công khai chuyện tình cảm với công chúng, Lệ Quyên cùng tình trẻ kém 12 Lâm Bảo Châu thường xuyên công khai "phát đường" cho người hâm mộ bằng những bức hình tương tác qua lại trên Instagram lẫn Facebook. Cả hai không chỉ đồng hành cùng nhau khắp các sự kiện lớn nhỏ, cách đây không lâu còn cùng nhau đón Tết Nguyên đán tại quê của Lệ Quyên là Hà Nội. 

Mới đây, cặp đôi còn có chuyến du lịch lên Đà Lạt cùng với con riêng quý tử của Lệ Quyên. Cũng nhờ chuyến du lịch này mà dân tình có dịp chứng kiến "trình chụp ảnh" không phải dạng vừa của Lâm Bảo Châu. 

Lệ Quyên cùng con trai check-in trước khi lên đường đi Đà Lạt 

Thay vì chọn ở các resort 5 sao sang chảnh, lần này Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên "chịu chơi" hơn khi bắt trend cắm trại sâu trong rừng. Có thể nói đây là hình thức du lịch được đông đảo các hot Instagram check-in rần rần suốt thời gian qua. Bạn chỉ cần tìm đến những nhà cung cấp tour uy tín, họ sẽ set up cho bạn địa điểm, lều, đồ ăn - thức uống... Thậm chí còn có cả hướng dẫn viên riêng để "take care" mọi lúc mọi nơi trong chuyến đi của mình.

Bên cạnh yếu tố trải nghiệm độc lạ, thì những bức hình khi đi du lịch theo hình thức này vô cùng chill đó nhé, không tin xem hình "trai trẻ" Lâm Bảo Châu đăng là biết:

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 2.

Bên trong khung cảnh rừng thông

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 3.

Nhìn thôi cũng biết chân ải chân ai rồi đấy!

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 4.

Toàn bộ lều đều được set up sẵn

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 5.

Không gian sống ảo đẹp mê ly

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 6.
Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 7.

Làm một ly mỳ thì còn gì bằng?

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 8.
Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 9.

Toàn cảnh khu vực cắm trại

Trước đó ở một tấm hình do chính Lâm Bảo Châu đăng tải, Lệ Quyên cũng đã "lộ chuyện" được trai trẻ chỉ đạo chụp hình. Dù sao thì trai đẹp sinh năm 1993 này là người mẫu mà, rành góc chụp hiển nhiên quá rồi. 

Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 10.
Tình trẻ kém 12 tuổi có một thứ mà Lệ Quyên phải nhận là sư phụ, không tin cứ nhìn loạt ảnh du lịch Đà Lạt là biết! - Ảnh 11.

Gì chứ chụp ảnh thì Lệ Quyên còn phải học hỏi dài dài

Nguồn: Tổng hợp 

Tin mới trong ngày

Video