Tình cũ quyền lực nâng đỡ Thuỷ Tiên thế nào mà nữ ca sĩ từng bị ảo tưởng, nghĩ mình "sẽ có tất cả"?

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau khi nhạc sĩ Quốc Bảo bán ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng cho Nathan Lee, chuyện tình một thời với Thuỷ Tiên bị đào lại.

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Bảo đã bán bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng từng được thể hiện rất thành công bởi Thuỷ Tiên cho Nathan Lee. Nếu dõi theo chặng đường nghệ thuật của nữ ca sĩ, sẽ nhận ra ngay Thuỷ Tiên từng có khoảng thời gian hẹn hò nữ ca sĩ. Để được nổi tiếng và thành công như hiện tại, Thuỷ Tiên đã trải qua nhiều sóng gió, và nhạc sĩ Quốc Bảo chính là một trong số những người góp phần không nhỏ đưa Thuỷ Tiên đến gần hơn với khán giả.

Thời còn theo học khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, TP.HCM, Thuỷ Tiên có cơ hội quen biết nhạc sĩ Quốc Bảo. Khi ấy vị nhạc sĩ này là nhân vật quyền lực của giới giải trí, lăng loạt ngôi sao đình đám như Trần Thu Hà, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân...

Tình cũ quyền lực nâng đỡ Thuỷ Tiên thế nào mà nữ ca sĩ từng bị ảo tưởng, nghĩ mình sẽ có tất cả? - Ảnh 2.

Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo có khoảng thời gian hẹn hò, tình cảm nảy ra sau quá trình hợp tác công việc

Nhạc sĩ Quốc Bảo giúp đỡ Thuỷ Tiên nhiều trong giai đoạn đầu sự nghiệp

Cột mốc lớn nhất giúp Thuỷ Tiên thăng hạng trên làng giải trí, được khán giả nhớ đến nhiều hơn cả đó là cho ra mắt ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng - bài hát nằm trong phim Tuyết Nhiệt Đới. Đây cũng là ca khúc được viết bởi nhạc sĩ Quốc Bảo. Lúc này, tên tuổi của cô phủ sóng rộng khắp mọi nơi, khán giả 8x, 9x chắc chắn ai cũng thuộc lòng ca khúc này. Thuỷ Tiên bắt đầu đóng phim, trở thành ngôi sao được săn đón.

Nói về việc được người yêu giỏi giang nâng đỡ phát triển sự nghiệp, Thủy Tiên từng thừa nhận rằng: "Khi mới cộng tác với anh Bảo, tôi ảo tưởng ghê lắm, sau này nhìn lại tôi thấy buồn cười với chính mình. Tôi nghĩ mình sẽ nổi tiếng, sẽ có tất cả. Tôi sẽ chứng minh được tham vọng tôi mang lên thành phố". Sau đó, chính Thuỷ Tiên cũng tự thấy mình ảo tưởng và tự chấn chỉnh lại bản thân: "Tôi yêu chứ không lợi dụng anh Quốc Bảo", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tình cảm của Thuỷ Tiên với nhạc sĩ Quốc Bảo nảy nở nhanh và cũng sớm lụi tàn. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ cảm thấy ngột ngạt, cách yêu của nam nhạc sĩ khiến cô thấy tách biệt với thế giới bên ngoài. Thủy Tiên từng chia sẻ sau chia tay: "Chắc anh Bảo sẽ rất ghét tôi", nhưng nhạc sĩ Quốc Bảo hồi đáp: "Tôi xem lại những tản văn mình đã viết về Tiên, không tìm ra chi tiết nào chứng tỏ tôi ghét cả. Ghét, không nằm trong hệ cảm xúc của tôi. Người ngoài còn không, huống hồ người đã đi cùng mình một đoạn đường đời".

Tình cũ quyền lực nâng đỡ Thuỷ Tiên thế nào mà nữ ca sĩ từng bị ảo tưởng, nghĩ mình sẽ có tất cả? - Ảnh 4.

Thủy Tiên từng có suy nghĩ Quốc Bảo ghét cô sau khi chia tay nhưng nam nhạc sĩ phủ nhận

Tình cũ quyền lực nâng đỡ Thuỷ Tiên thế nào mà nữ ca sĩ từng bị ảo tưởng, nghĩ mình sẽ có tất cả? - Ảnh 5.

Việc nhạc sĩ Quốc Bảo bản hit làm nên tên tuổi của Thuỷ Tiên cho Nathan Lee khiến dân tình xôn xao

Ảnh: Sưu tầm

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video