Tin buồn ngày cuối năm: BLV Hữu Trung và Minh Tân bất ngờ nói lời chia tay VETV

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

2 trong số những BLV giàu kinh nghiệm của VETV chính thức nói lời chia tay.

Mới đây, BLV Hữu Trung và BLV Minh Tân đồng loạt thông báo chính thức rời VETV. Đây là tin buồn với đông đảo người hâm mộ LMHT khi cả 2 đều đã gắn bó trong thời gian dài với LMHT. Hữu Trung sở hữu phong cách năng nổ và cuồng nhiệt. Trong khi đó, Minh Tân có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm.

Tin buồn ngày cuối năm: BLV Hữu Trung và Minh Tân bất ngờ nói lời chia tay VETV - Ảnh 1.

Bài viết trên fanpage BLV Hữu Trung...

Tin buồn ngày cuối năm: BLV Hữu Trung và Minh Tân bất ngờ nói lời chia tay VETV - Ảnh 2.

...và BLV Minh Tân.

Cụ thể, BLV Minh Tân chia sẻ:

"Đây sẽ là tin chuyển nhượng cuối cùng của VCS mùa tới. 5 năm làm việc tại VETV cũng tới lúc nói lời chia tay. Sau 5 năm làm việc tại VETV, cuối cùng cũng tới lúc nói lời chia tay. Nếu mà để nói là người giỏi nhất, thì chắc là không, nhưng mình tin mình là một trong số những người đã làm tất cả vì Liên Minh".

Nhiều người cho rằng 2 BLV rời VETV để gia nhập Riot Games Việt Nam với vị trí bình luận giải đấu nước ngoài LCK và LPL. Dẫu vậy, Minh Tân nói không. Nhiều khả năng, anh sẽ trở thành phân tích viên hoặc một HLV khi chia sẻ rằng sẽ tiếp tục làm eSports ở vị trí khác.

[MSI 2019] PVB vs VEG Ván 5 Highlights - Triệu fan LMHT vỡ òa cảm xúc, VN có 2 vé CKTG.

Để nói về 2 BLV Minh Tân và Hữu Trung, cả 2 khiến tất cả cộng đồng quốc tế và Việt Nam ấn tượng mạnh bởi màn bình luận cảm xúc trong trận Phong Vũ Buffalo gặp Vega Squadron. Ván đấu quyết định tấm vé tới vòng bảng MSI 2019 và PVB đã chiến thắng. 2 BLV đã khóc đầy hạnh phúc. Dù không hề hiểu tiếng Việt, nhiều fan nước ngoài ấn tượng mạnh bởi những câu Phong Vũ Buffalo.

Như vậy, dàn BLV của VETV đã ít nay còn ít hơn. Liệu đâu sẽ là những gương mặt mới cho mua giải 2020?

Tin buồn ngày cuối năm: BLV Hữu Trung và Minh Tân bất ngờ nói lời chia tay VETV - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video