Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Địa điểm mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau cũng là một nơi rất hot tại Thái Lan mà khách du lịch thường xuyên ghé tới.

Mới đây, một tấm hình do một người Thái Lan vô tình chụp lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau đã được nhiều cư dân mạng chia sẻ. Rất nhanh chóng, địa điểm này trở thành một trong những mối quan tâm của nhiều người. Dù ở tận Chiang Mai (Thái Lan) nhưng hoá ra, địa điểm này cũng rất "hot" đối với khách du lịch khi đến đây và có rất nhiều người Việt cũng từng chụp ảnh check in ở đó.

Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 1.

Quán cà phê này có tên là No.39 Cafe, nằm tại địa chỉ 39/2 Moo 10, Suthep, Chiang Mai, Thái Lan. Đây là một quán có không gian khá rộng rãi, với một ngôi nhà gỗ nằm ven hồ, không gian thơ mộng, êm đềm với rất nhiều cây xanh xung quanh. Nếu những ai từng đi Chiang Mai hẳn cũng từng đưa quán cà phê này vào danh sách "những nơi nhất định phải đến" khi tới mảnh đất này. 

Cùng ngắm thêm những tấm hình về quán cà phê độc đáo và siêu "hot" tại Chiang Mai này nhé!

Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 2.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 3.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 4.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 5.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 6.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video