Tiết lộ những dòng tin nhắn cuối cùng từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trước khi qua đời thương tâm vì tai nạn trực thăng

Sport - Theo kenh14.vn

Thông tin Kobe Bryant qua đời hiện đang khiến cho người hâm mộ trên toàn thế giới đau lòng, và đối với người vừa nhắn tin với huyền thoại bóng rổ này ngay trước khi tai nạn xảy ra, điều đó còn khó tin gấp vạn lần.

Sáng nay, cả thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi của anh thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi trực thăng kinh hoàng ở Calabasas vào lúc sáng Chủ Nhật (ngày 26/1 theo giờ địa phương và mùng 2 âm theo giờ Việt Nam).

Đối với nhiều người trên thế giới, ngay khi thông tin này được chia sẻ đều cho rằng chỉ là "Fake News" thế nhưng rất tiếc đó lại là sự thật và đối với Shaquille O'Neal, người vừa mới nhắn tin cùng Kobe Bryant thì sự thật còn khó chấp nhận hơn nữa.

Tiết lộ những dòng tin nhắn cuối cùng từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trước khi qua đời thương tâm vì tai nạn trực thăng - Ảnh 1.

Đồng đội cùng thời của Kobe Bryant đã là Shaquille O'Neal đã không thể tin vào điều đang diễn ra.

Tiết lộ những dòng tin nhắn cuối cùng từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trước khi qua đời thương tâm vì tai nạn trực thăng - Ảnh 2.

Chỉ cách đó không lâu, anh còn nhận được lời hỏi thăm sức khoẻ và dự định tương lai tới từ chính Kobe Bryant.

Tiết lộ những dòng tin nhắn cuối cùng từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trước khi qua đời thương tâm vì tai nạn trực thăng - Ảnh 3.

Cùng với Kobe Bryant trong tai nạn thảm khốc đó còn có người con gái Gianna Maria-Onore Bryant. O'Neal cũng không thể quên được cô bé đáng yêu xinh đẹp tài giỏi của người đồng nghiệp vừa quá cố.

Tiết lộ những dòng tin nhắn cuối cùng từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trước khi qua đời thương tâm vì tai nạn trực thăng - Ảnh 4.

Liên tiếp là những dòng chia sẻ sự đau buồn về cái chết của Kobe Bryant tới từ O'Neal. Hiện số nạn nhân trong vụ tai nạn trực thăng trên đã lên tới con số 9.

Shaquille O'Neal từng có thời gian làm đồng đội cùng với Kobe Bryant tại đội bóng Los Angeles Lakers. Ở đây, cả hai đã cùng với nhau làm nên cú ăn 3 lịch sử trong 3 mùa giải liên tiếp 2000-2002. Tình cảm từ trên sân bóng đã mang hai con người này trở thành bạn thân từ những năm 1996 cho tới tận bây giờ, chắc chắn O'Neal đang là người đau buồn nhất ở thời điểm hiện tại vì đã mất đi người bạn tâm giao của mình sau tai nạn thảm khốc trên.

Siêu sao LeBron James gục khóc khi hay tin đàn anh huyền thoại Kobe Bryant tử nạn

Tin mới trong ngày

Video