Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray "chọc chửi" ARMY cực mạnh: "Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi!"

Music - Theo kenh14.vn

Sau khi bị "bóc" việc nói xấu BTS và coi thường fan Kpop, B Ray tiếp tục đăng đàn xúc phạm BTS là "bê đê" và nhận về một rừng chỉ trích từ cộng đồng fan của BTS - ARMY.

Nếu như cộng đồng fan Kpop khắp thế giới đang xôn xao trước sự rời nhóm đột ngột của trưởng nhóm B.I (iKON) vì liên quan đến scandal ma tuý, thì trong một diễn biến khác, một nhân vật có tiếng tăm cũng đang khiến fan Kpop, đặc biệt là fan của BTS tại Việt Nam cảm thấy "sôi máu", đó chính là B Ray

Sau khi bị "đào mộ" một loạt status từ năm ngoái xúc phạm BTS và cộng đồng fan Kpop ngay trên trang cá nhân, B Ray cuối cùng cũng đã lên tiếng về hành động của mình. Tuy nhiên, thay vì làm xoa dịu cơn giận giữ của fan Kpop thì B Ray lại... đổ thêm dầu vào lửa. 

Rapper B Ray tiếp tục có những lời lẽ "nói kháy" về giới tính của các thành viên BTS khiến cộng đồng fan của BTS - các ARMY Việt vô cùng bức xúc. Fandom đông đảo của BTS tại Việt Nam lập tức tràn vào facebook cá nhân của B Ray lẫn các fanpage về Kpop để đáp trả lẫn nhau.

Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray chọc chửi ARMY cực mạnh: Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi! - Ảnh 1.

B Ray tiếp tục đăng status đụng chạm đến BTS, nam rapper đánh giá BTS là "bê đê" khiến ARMY vô cùng bức xúc. Không những thế còn tự tin "lên mặt" về chuyện mình thành công hơn các fan của BTS nên có lý lẽ được chửi idol của họ.

Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray chọc chửi ARMY cực mạnh: Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi! - Ảnh 2.

Lập tức bên dưới các bài đăng của B Ray là hàng loạt các bình luận chỉ trích của fan BTS.

Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray chọc chửi ARMY cực mạnh: Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi! - Ảnh 3.

Fan BTS bày tỏ sự bức xúc của mình dành cho B Ray cũng như các nghệ sĩ Việt Nam mắc bệnh ngôi sao, gây "ô nhiễm" showbiz Việt.

Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray chọc chửi ARMY cực mạnh: Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi! - Ảnh 4.

Không những thế, fan của BTS còn phát hiện ra rằng B Ray dù xúc phạm BTS như vậy nhưng vẫn mua gối bông thuộc bộ sưu tập mà BTS kết hợp với Line...

Tiếp tục nói kháy về giới tính của BTS, B Ray chọc chửi ARMY cực mạnh: Hành xử như trẩu tre, về làm con trai cưng của mẹ đi! - Ảnh 5.

Rất nhiều fanpage Kpop cũng đã tường thuật lại trận chiến giữa B Ray và fan BTS. Lập tức B Ray nhận rất nhiều chỉ trích vì những lời lẽ xúc phạm đến nghệ sĩ nước bạn.

Liên tục có những lời lẽ nhắm vào giới tính của BTS, "đá xoáy" thành tích view... Có thể khẳng định rằng B Ray là antifan của BTS và không yêu thích gì Kpop. Vậy nhưng sắp tới nếu như sự hợp tác của B Ray với thành viên T-Ara hay bất kì nghệ sĩ nào của Hàn Quốc mà thành thật, thì không biết B Ray sẽ xử lý thế nào với mớ bòng bong mình gây ra đây?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video