Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: "Mỗi tháng ra 1 sản phẩm"

Music - Theo kenh14.vn

Cũng hay, tự nhiên mình lại có nhạc nghe cả năm các cậu nhỉ!

Vẫn còn nhớ mùa đông năm 2017, Chi Pu có một loạt các phát ngôn dậy sóng cộng đồng mạng kể từ khi tuyên bố "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ". Giữa hàng dài các câu nói mà cư dân mạng "ghim" để chờ xem sau này sẽ ra sao, thì có một lời hứa của Chi Pu mà khán giả nhớ dai nhớ mãi:

"Mỗi tháng Chi Pu sẽ ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc". Ối-giời-ơi.

Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: Mỗi tháng ra 1 sản phẩm - Ảnh 1.

Lời nói của Chi Pu còn bị cư dân mạng chất vấn một thời. Và cô nàng đã đáp trả lại thế này đây.

Cộng đồng mạng khi ấy cứ nghĩ Chi Pu nổ. Ai ngờ Chi Pu làm được thật. Cuộc tổng tấn công Vpop của Chi Pu trong 3 tháng cuối năm 2017 làm chúng ta nhớ mãi. Chi Pu hứa, rồi Chi Pu làm thật, ra liền tù tì 3 MV với 3 chất nhạc khác nhau, đầu tư MV vô cùng kĩ lưỡng và chuyên nghiệp. Chiến lược này phải nói rằng đã đem đến rất nhiều dấu ấn cho cô ca sĩ tay ngang rất hay làm càn này.

Tiếp bước theo thành công của Chi Pu, một loạt các ca sỹ khác cũng hứa hẹn sẽ chăm làm MV hơn, sòn sòn mỗi tháng sẽ ra một lứa MV mới. Từ Nam Em, Mai Tiến Dũng cho đến Monstar, khán giả Việt cứ chuẩn bị căng mắt ra mà xem MV nhé.

Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: Mỗi tháng ra 1 sản phẩm - Ảnh 2.

Nam Em chẳng còn là cái tên xa lạ. Xét trên phương diện làm ca sĩ thì nhiều người đã nhận ra sự giống nhau về chiêu thức giữa Nam Em và Chi Pu. Cách Nam Em làm ca sĩ hình như có điểm hao hao hơi lớn so với Chi Pu. Đến nay, cô "Hoa hậu giải cứu Trái Đất" đã ra đều đặn 3 bài hát lần lượt trong 3 tháng. Giữ lời lắm.

Mai Tiến Dũng và Monstar mới đây cũng đã trở lại đường đua âm nhạc. Lần trở lại này, Mai Tiến Dũng cũng có dự định mỗi tháng ra 1 sản phẩm. Tháng 5 đã qua, và cùng chờ vào các sản phẩm của Mai Tiến Dũng trong từng tháng nhé. Trên hành trình này, Mai Tiến Dũng đã có ngay các cậu em Monstar và Nam Em cùng đồng hành và cạnh tranh rồi đây.

Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: Mỗi tháng ra 1 sản phẩm - Ảnh 3.

Từ Nam Em,

Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: Mỗi tháng ra 1 sản phẩm - Ảnh 4.

đến Mai Tiến Dũng,

Tiếp bước Chi Pu, một loạt ca sĩ Việt cùng nhau tuyên bố: Mỗi tháng ra 1 sản phẩm - Ảnh 5.

rồi là Monstar đều có dự định ra mỗi tháng 1 sản phẩm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video