Tiên Nguyễn trong ảnh tự đăng vs clip anh trai tổng tài quay lén: Khí chất tiểu thư có bị giảm sút chút nào không?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Tiên Nguyễn liệu có bớt xinh trong lúc bị anh trai chụp vội không nhỉ?

Những chiếc ảnh bị bạn bè tag ít hay nhiều vẫn luôn là nỗi ám ảnh của con gái. Người khác chụp vội kiểu gì cũng show ra cả đống khuyết điểm mà khi selfie, chúng ta thường giấu đi bằng việc căn góc chụp hay nhờ đến app chỉnh ảnh.

Tiên Nguyễn - nàng rich kid vốn nổi tiếng xinh đẹp không góc chết với thần thái ngút ngàn liệu có giữ vững phong độ nhan sắc trong ảnh được tag?

Mới đây, dân tình đã được phen so sánh Tiên Nguyễn trong ảnh tự đăng với clip do anh trai Phillip quay lén. Chả là hôm nay Tiên Nguyễn tổ chức một garage sale đồ hiệu nên anh Phillip đã đến ủng hộ em gái, không quên... quay trộm em gái rồi up lên story.

Tiên Nguyễn trong ảnh tự đăng vs clip anh trai tổng tài quay lén: Khí chất tiểu thư có bị giảm sút chút nào không? - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn không có nhiều khác biệt trong clip bị anh trai Phillip Nguyễn "tag" (Ảnh chụp màn hình)

Phillip Nguyễn quay trộm cô em Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn lúc này đang bận bịu buôn bán nên chắc chắn không thể tạo dáng chỉn chu cool ngầu, tóc tai và quần áo cũng không thể bằng lúc "lên đồ" chanh xả được. Thế nhưng, dù ông anh Phillip chỉ quay clip sương sương, không dùng filter nhưng Tiên Nguyễn không vì thế mà bị "dìm hàng". Khoảnh khắc thú vị này khiến dân mạng khá thích thú, không quên so sánh có một màn so sánh vui vui: Tiên Nguyễn trong ảnh tự đăng và trong hình anh trai tổng tài chụp. 

Tiên Nguyễn luôn xinh đẹp, ngời ngời khí chất đúng chuẩn tiểu thư nhà giàu (Ảnh: Instagram NV)

Ảnh chụp màn hình, Instagram NV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video