Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê: "Em như tô súp không muối, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách"

TV show - Theo kenh14.vn

Trước khi ngồi cùng hàng ghế HLV như hiện nay, Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê nhạt khi tham gia Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Minh Tú - Thuý Vân - Mâu Thuỷ sắp tới sẽ đồng hành cùng nhau trong show thực tế mới Hoa Khôi Ngôi Sao Thể Thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam với vai trò HLV. Tuy nhiên, trước đó, bộ ba này quả là có duyên với nhau khi Thuý Vân từng được Mâu Thuỷ, Minh Tú chấm thi khi trở thành thí sinh của chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê: Em như tô súp không muối, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách - Ảnh 1.

Bộ ba HLV Miss Fitness Star Vietnam

Trong tập 8 của chương trình, Thuý Vân được chọn là nhóm trưởng của nhóm thí sinh Minh Tú hướng dẫn. Vì quá tập trung vào việc giúp đỡ các thí sinh khác nên Thúy Vân đã có những hình ảnh không tốt như kỳ vọng.

Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê: Em như tô súp không muối, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách - Ảnh 2.

Siêu mẫu Minh Tú khi đó đã thẳng thắn nhận xét Thuý Vân: "Mọi người ok nhưng Thuý Vân không ổn. Em giống như một tô súp không có muối vậy, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách. Em phải thể hiện khác, còn nhìn em hiện tại một cô gái xinh bình thường, không có gì bứt phá hết, cho dù em đứng giữa mà bạn kia muốn 'nuốt' em luôn rồi".

Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê: Em như tô súp không muối, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách - Ảnh 3.

Minh Tú thẳng thắn chê Thuý Vân nhạt

Về điều này, Thuý Vân cho biết mình đã quen với chuyện đó nên không có cảm giác gì nhiều bởi những lời chê bai: "Vân sẽ chọn lọc những gì cảm thấy mình có thể thay đổi và phát triển hơn".

Trong đoạn trả lời phỏng vấn ở hậu trường, siêu mẫu Minh Tú cũng cho biết: "Không phải Vân không đẹp mà bởi vì Vân không thể nào thoát ra hình ảnh của Vân trước đó vì Vân đã xây dựng hình ảnh đó như vậy rồi. Đến với cuộc thi này, Vân phải xác định lý do vì sao Vân đến đây, Vân phải đột phá, bứt phá, chứng minh cho mọi người biết Vân muốn bứt phá ra giới hạn của mình".

Thuý Vân từng bị Minh Tú thẳng thắn chê: Em như tô súp không muối, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt nhách - Ảnh 4.

Minh Tú muốn Thuý Vân bứt phá hơn hình ảnh trước đây

Ảnh: Cắt từ chương trình

Tin mới trong ngày

Video