Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sao star - Theo kenh14.vn

Thúy Vân không giấu được hạnh phúc khi nhận được giải thưởng ngay trước thềm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ đang sắp được diễn ra.

Chỉ còn vài giờ nữa bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Các thí sinh vừa trải qua buổi tổng duyệt, sẵn sàng khoe trọn những kĩ năng tích góp được trong đêm thi quan trọng để chinh phục chiếc vương miện danh giá. Trước giờ G, BTC cũng công bố bất ngờ công bố giải thưởng phụ - Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Và không ai khác, giải thưởng này đã chính thức thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân. Cô được đánh giá là vô cùng xứng đáng với danh hiệu này. 

Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Thúy Vân bất ngờ đạt giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Chân dài không giấu được hạnh phúc vì nhận được tin vui ngay trước thềm bán kết.

Thúy Vân sinh năm 1993 sở hữu cao 1,72 m cùng số đo ba vòng là 82-60-90. Cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và giành danh hiệu Á khôi 1. Năm 2015 cô tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới và giành giải Á hậu 3. 

Hiện Thúy Vân cũng chính là gương mặt nổi tiếng nhất trong top 60 thí sinh tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Việc dám gác lại ngôi vị Á hậu Quốc tế để bắt đầu lại từ đầu là một quyết định vô cùng dũng cảm của Thúy Vân, điều này cũng khiến cô nhận được nhiều sự chú ý hơn cả khi tham gia vào đấu trường sắc đẹp khốc liệt bậc nhất Việt Nam. Việc dành chiến thắng cả 3 tập trong 9 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, cũng chính là điểm cộng giúp Thúy Vân trở thành một trong những ứng viên sáng giá nhất cho chiếc vương miện năm nay. 

Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Thúy Vân đã có quyết định dũng cảm khi gác lại ngôi vị Á hậu Quốc tế để bắt đầu lại từ đầu tại Miss Universe Việt Nam 2019.

Với kinh nghiệm làm MC song ngữ, từng dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng như "How do I Look", "Asia's Got Talent"... cùng việc từng thi "Hoa hậu Quốc tế 2015", Thúy Vân vốn dĩ đã sắm cho mình một hành trang kiến thức đủ để nếu như cô có tiếp tục đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc khác. Đâu phải tự nhiên mà các fan gọi cô là "Micro Phạm", người chưa bao giờ nói sai và chỉ nói đúng một lần duy nhất!

Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Thúy Vân cũng là thí sinh tài năng khi từng dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng.

Thúy Vân chính thức giành giải thưởng phụ thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 5.

Thúy Vân cũng là một trong những ứng viên sáng giá, được kỳ vọng nhiều nhất cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Tin mới trong ngày

Video