6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thùy Chi ra MV chính thức cho "Hơn Em Chỗ Nào": Phần nhìn khiến nhiều người "nổi da gà"!

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thùy Chi sau khi cô từng thể hiện ca khúc này rất thành công tại The Masked Singer Vietnam.

Ngày 5/11, Thùy Chi đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Hơn Em Chỗ Nào. Đây là một sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trên sân khấu The Masked Singer Vietnam trong hình hài của mascot Tí Nâu.

Dù được khán giả "nghe đi nghe lại" bản live từ trước, nhưng MV Hơn Em Chỗ Nào hoàn thiện và chất lượng hơn từ phần hình ảnh, giai điệu chỉn chu đến màn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của Thùy Chi. 

MV được thực hiện khá đơn giản, mở ra không gian sâu lắng chỉ có nữ ca sĩ cùng cây đàn piano phủ đầy hoa tươi. Hơn một năm kể từ khi phát hành MV Nói Chia Tay Thật Khó - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi và "Nam tiến" để đến gần hơn với âm nhạc, Thùy Chi mới chính thức ra mắt sản phẩm tiếp theo.

thuy chi ra mv chinh thuc cho hon em cho nao phan nhin khien nhieu nguoi noi da ga - anh 0

Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV.

Bộ ba diễn tả tâm trạng rối ren, mâu thuẫn và thất vọng của một cô gái khi chứng kiến người mình yêu thương ở bên người khác.

Sự kết hợp giữa hình ảnh và giai điệu càng tạo nên sự đồng cảm sâu sắc, bởi tâm trạng "đôi khi một người quyết tâm ra đi lại chỉ trông chờ được đối phương giữ lại" hay những so đo với người mới đang ở cạnh người kia là điều khá nhiều người gặp phải trong tình yêu. 

thuy chi ra mv chinh thuc cho hon em cho nao phan nhin khien nhieu nguoi noi da ga - anh 0

Lần "Nam tiến" và gia nhập công ty quản lý của ViruSs khiến nhiều người suy đoán Thùy Chi sẽ thay đổi phong cách "ở ẩn" từ xưa đến nay, tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn. Tuy nhiên, Thùy Chi vẫn rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc "lên tiếng".

Nhưng sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được, chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả trọn vẹn những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn. 

Sau The Masked Singer Vietnam, Thùy Chi cũng cho biết mình cảm thấy thật ý nghĩa khi được tham gia chương trình. Cô liên tục gửi lời cảm ơn đến Tí Nâu cùng những khán giả đã luôn theo dõi chặng hành trình nghệ thuật của Thùy Chi.

thuy chi ra mv chinh thuc cho hon em cho nao phan nhin khien nhieu nguoi noi da ga - anh 0

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm