Thử ngâm trứng vào hỗn hợp Coca-Cola và giấm, thanh niên nhận cái kết mỹ mãn nhưng dân mạng thì đồng loạt có chung 1 phản ứng?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta ngâm trứng vào hỗn hợp Coca-Cola và giấm?

TikTok là nơi cho dân tình nhiều cú lừa hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, giờ xem một video nào đó mà bản thân cảm thấy khó tin thì rất có thể… bạn đã đúng! Như mới đây, một chàng trai nước ngoài đã đăng clip làm một thí nghiệm nho nhỏ với quả trứng vịt. Kết quả khiến người xem không khỏi bất ngờ và buồn cười.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta ngâm trứng vào hỗn hợp Coca-Cola và giấm? (Nguồn: @itsavage)

Theo đó, anh chàng này thử ngâm quả trứng vào hỗn hợp gồm nước ngọt có ga Coca-Cola và giấm. Sau đó thì chờ đợi suốt 24 tiếng đồng hồ để chờ xem cái kết.

Thanh niên rảnh rỗi làm thí nghiệm với quả trứng cho dân mạng cùng xem 

Kết quả là quả trứng đã… mất luôn lớp vỏ, phần lòng trắng thì trở nên trong suốt như thạch còn phần lòng đỏ thì nằm sâu bên trong, có dùng tay bóp cũng chẳng thể vỡ ra.

Kết quả là...

Dân mạng sau khi xem xong khoảnh khắc này thì một số người "tin sái cổ", còn comment bảo mình sẽ thử ở nhà xem sao. Tuy nhiên, phần đông người dùng TikTok đều nhận ra đây chỉ là một trò đùa:

- "Nhìn thời gian đăng bài đi, là ngày 31/3. Sao anh ta không đăng vào đúng ngày 1/4 nhỉ?"

- "Đừng để nam danh hài Hồ Quang Hiếu thấy video này!"

- "Đừng có tin mọi người ơi, tôi vừa tốn hết 24 giờ đồng hồ chỉ để làm cái thí nghiệm ngớ ngẩn này. Ước gì TikTok có nút dislike!"

- "Dân chơi nhìn phát biết ngay quả trứng cuối clip là đồ chơi chứ không phải hàng thật!"

Nguồn: @itsavage

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video