Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cô nàng đã có những nhận xét rất hữu ích khi thử 5 dáng quần jeans này.

Bất kể mùa nào trong năm thì quần jeans vẫn luôn là item được các chị em quan tâm nhiều nhất. Mua Hè diện jeans cùng sơ mi, áo phông; sang mùa lạnh jeans được tận dụng để mặc cùng áo khoác và áo len ấm áp. Và sẽ thời thượng hơn nữa khi jeans kết hợp cùng boots cho ra những set đồ phá cách sang xịn hết nấc.

Sẽ thật sự thiếu sót nếu như các bạn chưa biết cách chọn quần jeans hợp với dáng mình. Ngay cả khi jeans là những dáng cơ bản như cạp cao ống đứng thì cũng có những kiểu quần hợp với đôi chân hay vòng 2 của bạn có kiểu thì không. Và cô nàng này đã thử 5 dáng quần jeans của Zara và đưa ra những nhận xét hữu ích nhất cho bạn, mẫu nào nên mua, mẫu nào nên bỏ qua cho tủ đồ của mình.

1. Quần jeans xanh cạp trung thêm đường rách ở gối

Đây là dáng quần cơ bản mà đại đa số các chị em sẽ ưng ý. Phần cạp trung của quần che bụng vừa hack chân dài cho các nàng khiêm tốn về chiều cao.

Đường nối giữa cạp quần và đũng quần khá dài nên rất hợp với những nàng có bắp đùi to. Đường nối dài trung bình tầm gần 30cm như thế này sẽ giúp các nàng đùi to mặc lên không bị căng hay thắt lại ở phần đùi.

Tuy nhiên quần lại có thêm vết rách ở đầu gối, mùa Hè thì thoải mái, sang mùa lạnh có thể bạn sẽ bị lạnh ở chân do khoảng hở này. Nhưng riêng những cô ở xứ nóng quanh năm thì không vấn đề gì.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 2.

Thiết kế giúp thu nhỏ đôi chân cho mọi cô nàng. Phần gấu thoải mái không đường gấp bạn có thể diện kiểu thả gấu hay xắn gấu quần đều rất ổn.

Diện cùng một đôi boots có phần đế cao sẽ tôn dáng hơn là diện cùng sneakers thoải mái. Nhưng dáng quần này lại không hiệu nghiệm với những nàng có vòng 3 lép.

2. Quần jeans ống suông cạp cao cài khuy

Quần ống suông chiều dài quá mắt cá chân giúp các nàng hack chân dài, và giấu nhẹm nhược điểm đôi chân kém chuẩn. Quần cạp cao cũng tạo hiệu ứng vóc dáng cao ráo hơn nhiều cho người mặc.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 5.

Có một chi tiết đặc biệt mà các nàng cần chú ý, quần có khuy cài chứ không dùng khóa như bình thường. Đây là chi tiết phá cách, tạo nét khác biệt nhưng với nàng có bụng dưới thì lại không ổn chút nào.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 6.

Chi tiết khuy cài sẽ khiến phần cạp quần bị phồng lên, nếu bạn có vòng bụng không mấy thon gọn thì chi tiết này càng tố thêm nhược điểm. Vậy nên những nàng bụng to cần suy nghĩ khi chọn thiết kế jeans có khuy cài như thế này.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 7.

Dáng quần có chiều dài vừa đủ chạm mắt cá chân để hack chiều cao cho bạn, nhất là khi sơ vin gọn gàng thì kiểu quần này càng tôn dáng hơn nữa.

3. Quần jeans dài rộng trơn màu không viền gấu

Một thiết kế quần ống rộng dài chạm đất dành cho các nàng trong mùa Thu/ Đông này. Tuy nhiên chính bởi chiều dài quá khổ mà kiểu quần chỉ hợp với nàng chân dài dáng chuẩn, còn chiều cao khiêm tốn thì không nên diện.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 9.

Điểm đặc biệt chính là phần túi khá to và sát nhau nên hỗ trợ tăng size vòng 3 cho những nàng không tự tin về đường cong của mình.

Thiết kế đúng là chỉ hợp với nàng có chiều cao chuẩn, bạn có thể tha hồ sáng tạo cách xắn gấu quần cho chính thiết kế này. Kiểu quần này, một khi đã hợp thì mặc lên người cực kỳ tôn dáng.

4. Quần ống loe dài chạm mắt cá chân

Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn thì quần jeans ống loe với chiều dài vừa chạm cổ chân là dáng quần hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu quần jeans trơn màu basic thêm chi tiết ống loe nhẹ nhàng tạo hiệu ứng chân thon dài và vòng 3 cùng gợi cảm hơn đôi chút.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 12.

Chi tiết bụi phủi ở đường ly ngay sát đùi giúp bạn không bị lộ nếp gấp quần quá rõ mỗi khi cử động, đây cũng là một điểm đặc biệt ở kiểu quần này.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 13.

Thiết kế hợp với rất nhiều dáng người, đặc biệt là nàng thấp bé nhìn sẽ cao ráo cân đối hơn hẳn khi diện. Kết hợp cùng boots cao gót nhìn bạn sẽ sang chảnh, cá tính hơn là chỉ đi đôi sneakers đơn thuần.

5. Quần jeans ống rộng túi vuông 

Cũng là quần ống rộng giống mẫu thứ 3 nhưng chiều dài chỉ vừa chạm gót chân, kiểu quần chỉ tôn chân khi được diện cùng giày/ boots cao gót.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 15.

Chi tiết túi vuông vắn phía trước tạo nét khác biệt cho tổng thể, chưa kể đường may chỉ nổi thiên về style cổ điển của những thập niên trước. Kiểu quần nhìn chững chạc đứng tuổi nên không hợp với những nàng có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh.

Thử 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn nên chọn chiếc nào, bỏ qua chiếc nào nếu bạn có mỡ bụng - Ảnh 16.

Vốn là dáng quần ống rộng nên các nàng cần sơ vin gọn gàng chứ đừng nên diện buông thả áo khỏi quần khiến vóc dáng như lọt thỏm trong đó.

Nguồn: Youtube

Tin mới trong ngày

Video