Thông báo gây xôn xao Cbiz: Đường Yên không hề sinh đôi cặp "long phụng", đến giờ mới chịu tiết lộ bí mật

Sao star - Theo kenh14.vn

Trước đó, rất nhiều nguồn tin trong giới giải trí, thậm chí cả đồng nghiệp của Đường Yên đều khẳng định chắc nịch rằng cô sinh đôi cặp "long phung" một trai một gái.

Suốt hơn nửa năm qua, truyền thông Hoa ngữ đều đưa tin Đường Yên hạ sinh cặp "long phụng" một trai một gái sau khi kết hôn với La Tấn. Thậm chí, một vài đồng nghiệp của côc cũng đã lên tiếng xác nhận đây là thông tin đúng sự thật, khiến công chúng vô cùng mong mỏi về việc hai vợ chồng sẽ khoe ảnh 2 bé cưng siêu đáng yêu trong tương lai gần.

Thông báo gây xôn xao Cbiz: Đường Yên không hề sinh đôi cặp long phụng, đến giờ mới chịu tiết lộ bí mật - Ảnh 2.

Đường Yên lộ diện tại sự kiện đầu tiên sau khi sinh con

Vậy nhưng, trong lần tham dự sự kiện đầu tiên sau khi nghỉ sinh con tại sự kiện chiêu thương Tencent chiều ngày 2/8, Đường Yên lần đầu chia sẻ về cuộc sống gia đình, đặc biệt tiết lộ về bé cưng vừa chào đời hồi đầu năm nay.

Khi MC hỏi: "Nghe nói bạn đã sinh một cặp long phụng", Đường Yên trả lời: "Không phải vậy đâu, đó là thông tin giả. Là một bé gái". Hoá ra, không hề giống như những gì mà người hâm mộ vẫn nghĩ, Đường Yên nhẹ nhàng xác nhận tiểu bảo bối nhà mình là công chúa nhỏ, phủ nhận tin đồn mà báo chí và truyền thông chia sẻ suốt thời gian qua.

Thông báo gây xôn xao Cbiz: Đường Yên không hề sinh đôi cặp long phụng, đến giờ mới chịu tiết lộ bí mật - Ảnh 3.

Ngay lập tức, các fan đã dành tặng cô nàng hình vẽ cùng với tiểu công chúa siêu đáng yêu

Thông tin trên gây bão mạng xã hội Weibo và khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến cho Đường Yên và mong rằng vợ chồng cô sẽ sớm chia sẻ hình ảnh của bé cưng với người hâm mộ.

Thông báo gây xôn xao Cbiz: Đường Yên không hề sinh đôi cặp long phụng, đến giờ mới chịu tiết lộ bí mật - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sina

Tin mới trong ngày

Video