Thi thể bầm tím của nữ sinh trong bể nước ký túc xá vạch trần bộ mặt thật của 3 kẻ ác không ngờ đến nhất

Thế giới - Theo kenh14.vn

Vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ và sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng công lý cũng đã được thực thi.

Vào ngày 12/10, một tòa án địa phương ở Rajasthan đã xét xử vụ án cưỡng hiếp gây chấn động dư luận vào năm 2016. Nạn nhân là một nữ sinh 17 tuổi thuộc tầng lớp Dalit bần cùng nhất trong xã hội Ấn Độ.

Vào đêm 28 rạng sáng ngày 29/3, bà Priya Shukla, người quản lý ký túc xá nhà trường phát hiện một giáo viên thể dục tên Vijendra Singh cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi. Tuy nhiên sự việc này đã bị giấu nhẹm đi và thầy giáo gây ra vụ việc không bị đuổi việc hay nhận bất kỳ hình phạt xử lý nào.

Vì chịu quá nhiều uất ức nên nữ sinh đã tự tử trong bể nước của ký túc xá vào ngày hôm sau. Thi thể cô gái trẻ được tìm thấy với nhiều vết bầm tím. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Vụ việc đã gây chấn động dư luận lúc bấy giờ khi nạn nhân xuất thân từ tầng lớp thấp kém phải chịu oan uất. Vì không tìm được công lý cho mình mà nữ sinh phải tìm đến cái chết để giải thoát. Được biết, cô gái đã bị gã Vijendra Singh xâm hại nhiều lần trong phòng riêng của tên này.

Thi thể bầm tím của nữ sinh trong bể nước ký túc xá vạch trần bộ mặt thật của 3 kẻ ác không ngờ đến nhất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, thiếu nữ này là con gái của một giáo viên tiểu học. Cha mẹ cô đã cáo buộc giáo viên thể chất trong trường cưỡng hiếp cô và người đứng đầu nhà trường đã cố gắng tìm cách che giấu tội ác bằng cách ép nữ sinh ký một bản cam kết sẽ không để lộ mọi chuyện và thầy giáo này vẫn được phép giảng dạy.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc và bắt giữ 3 người có liên quan. Ngoài tên Vijendra Singh, cảnh sát còn buộc tội hiệu trưởng nhà trường Pragya Prateek Shukla và vợ ông ta cũng là người quản lý ký túc xá Priya Shukla. Đây là 3 người mà dư luận không ngờ tới nhất khi họ vốn được biết là những nhân vật có tiếng nói trong trường học, luôn làm ra vẻ đạo mạo và được nhiều người kính trọng.

Tại phiên tòa xét xử, Vijendra Singh bị kết án tù chung thân với tội danh bắt cóc, cưỡng hiếp và gián tiếp gây ra cái chết của nữ sinh 17 tuổi. Trong khi đó cặp vợ chồng hiệu trưởng mỗi người nhận mức án 6 năm tù giam vì che giấu tội ác tày trời và gián tiếp gây ra cái chết của nạn nhân. Bản án đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của dư luận.

Vụ án đã khép lại khi công lý cuối cùng đã được thực thi. Luật sư của gia đình nạn nhân phát biểu trên truyền thông: "Công lý đã đến với chúng tôi sau 5 năm chờ đợi. Chúng tôi tin rằng những kẻ phạm tội sẽ phải gặm nhấm sự ăn năn hối lỗi ở sau song sắt".

Nguồn: Hindustantimes

Tin mới trong ngày

Video