6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thí sinh Rap Việt mùa 3 CADMIUM ‘không đáng nhận lời đả kích khó nghe’

VieZ.vn - CADMIUM sinh năm 2006 khiến khán giả bất ngờ với “Việt Nam Kiêu Hùng” tại Rap Việt mùa 3 tập 1. Em được các giám khảo đưa về đội của rapper Thái VG sau khi được cả 4 HLV đạp chọn.

Sau màn biểu diễn, bên cạnh sự ủng hộ, nhiều ý kiến trên mạng và truyền thông cho rằng kỹ thuật rap của CADMIUM còn "non". 

thi sinh rap viet mua 3 cadmium khong dang nhan loi da kich kho nghe - anh 0
Thí sinh CADMIUM nói trong bài phỏng vấn cùng chúng tôi rằng em cảm thấy rất vui, mãn nguyện và tự hào về những gì đã làm cho phần dự thi tại vòng Chinh Phục.

Rapper Andy Vũ đưa ra quan điểm về thí sinh CADMIUM: "Em mới lớp 11, sinh năm 2006, nhưng dám đi thi và dám chọn chủ đề này.

Em xứng đáng nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của mọi người, không riêng gì cộng đồng rap. CADMIUM là một tấm gương sáng cho thế hệ bây giờ.

Em ấy đáng nhận được những lời khen ngợi tốt đẹp nhất chứ không phải là những lời đả kích khó nghe. Anh ở bên em, anh Thái ở bên em, cả team cũng vậy".

picture

CADMIUM xứng đáng nhận được những lời khen ngợi tốt đẹp nhất chứ không phải những lời đả kích khó nghe.

Rapper Andy Vũ

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Á quân Rap Việt mùa 2 Blacka nhận định CADMIUM có năng lượng "siêu khủng".

Rapper Blacka phân tích: "Bạn biết chọn chủ đề gợi lên tinh thần dân tộc, có tư duy trong việc dựng bài. Flow của CADMIUM rõ chữ, trình bày đầy nội lực. Lyric dễ hiểu và đúng trọng tâm. Ngôn ngữ trên sân khấu cũng gần gũi, dễ thương. Tinh thần này đáng được phổ cập rộng rãi".

picture

Flow của CADMIUM rõ chữ, trình bày đầy nội lực. Lyric dễ hiểu và đúng trọng tâm. 

Rapper Blacka

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rapper Blacka chỉ ra điểm yếu của CADMIUM nằm ở việc không kiểm soát được âm lượng. Điều này dẫn đến việc vocal của CADMIUM có cảm giác "rát tai". Nội dung của phần thi này "chưa quá đặc sắc" và "đã có nhiều rapper làm".

Rapper Giang Đẫm cho biết nếu là HLV của Rap Việt, anh cũng chọn CADMIUM, thậm chí tung nón vàng dù kỹ năng rap của em còn non. Lý do là ca khúc của Cadmium có nhiều điểm cộng cho HLV cũng như chương trình.

picture

Nếu tôi là huấn luyện viên, tôi sẽ giành giật cho bằng được, thậm chí tung nón vàng cho CADMIUM

Rapper Giang Đẫm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm