Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây?

Sao star - Theo kenh14.vn

Lại thêm 1 đoạn video khác tại hậu trường được tiết lộ cho thấy mối quan hệ thân mật của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cách đây không lâu, giới truyền thông đã gây bão khi tiết lộ hình ảnh "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe riêng của Hoàng Cảnh Du và cùng về nhà của nam diễn viên qua đêm sau khi hoàn thành các cảnh quay tại phim trường "Định Chế Tình Yêu Cao Cấp". Trong khi netizen còn đang nửa tin nửa ngờ về chuyện tình "phim giả tình thật" của 2 diễn viên nổi tiếng thì lại tiếp tục có thêm những bằng chứng "rõ như ban ngày" về mối quan hệ giữa cặp đôi trai tài gái sắc này.

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 1.

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị phát hiện được Hoàng Cảnh Du đưa về nhà riêng của anh và qua đêm ở đó.

Mới đây, 1 đoạn video tại hậu trường đoàn phim đã được tiết lộ khiến cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Đầu tiên, Hoàng Cảnh Du đã trổ tài dạy dỗ chú chó Dobermann của mình tại phim trường, còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì thân mật chơi với chú chó 1 lúc. Sau khi hoàn thành cảnh quay, nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" đã trở về xe thay đồ, 1 lúc sau, Hoàng Cảnh Du (lúc này đã thay trang phục bình thường) thản nhiên bước vào xe nghỉ ngơi của Địch Lệ Nhiệt Ba mà chẳng hề kiêng dè chút nào. Ngay khi nam diễn viên vừa lên xe, trợ lý của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lập tức rời khỏi chiếc xe này và cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba đã ở riêng trong xe khoảng 40 phút mới đi ra. 

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba (áo trắng) chơi với chú cún cưng của Hoàng Cảnh Du.

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc cảnh quay, cô trở về xe để nghỉ ngơi, thay đồ.

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 4.

1 lúc sau, Hoàng Cảnh Du bước vào xe của Nhiệt Ba, còn trợ lý của nữ diễn viên thì nhanh chóng rời khỏi xe.

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 5.
Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 6.

Sau 40 phút ở riêng, cặp đôi này đã rời xe.

Khi phát hiện ra có người đang chụp ảnh, Hoàng Cảnh Du đã cố làm những hành động khác khá kỳ quặc như đá vào chiếc xe đẩy bên cạnh, chơi ván trượt như muốn che giấu điều gì. Sau khi trời tối, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lái chiếc xe ô tô màu trắng của mình rời đi, còn Hoàng Cảnh Du thì lái xe của mình, đi theo hộ tống người đẹp về khách sạn rồi mới về nghỉ ngơi.

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 7.
Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 8.

Hoàng Cảnh Du lái xe đi theo xe của người đẹp về đến khách sạn rồi mới trở về nhà riêng nghỉ ngơi.

Ngoài ra, còn có loạt ảnh hậu trường khác được tiết lộ với những hành động vô cùng thân mật của cặp đôi này khiến cho netizen không khỏi nửa tin nửa ngờ: "Phải chăng họ đang thực sự hẹn hò với nhau?".

Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 9.
Thêm loạt tình tiết đang chú ý về chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, khi nào cặp mới chịu công nhận đây? - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi này ở hậu trường đoàn phim cũng đã được tiết lộ.

Có thể thấy được họ có những cử chỉ rất thân mật bên nhau.

Khi Hoàng Cảnh Du đi tới đẩy 1 cô gái đang chụp ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba (áo trắng) đã "đánh yêu" anh 1 cái.

Điều này khiến cho netizen không khỏi suy đoán cặp đôi này đã rơi vào lưới tình với nhau.

Nguồn: QQ, baidu

Tin mới trong ngày

Video