Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal - 6 giờ sáng bạn đang làm gì? - 6giosang.com


Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal
9 10 1068

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal.

* Tiếp tục cập nhật

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Suýt thắng Nadal ở tứ kết Madrid Open tuần trước, Ferrer có cơ hội đòi nợ tại Rome ở trận tứ kết thứ ba tối ngày 17/5. Đây cũng là trận đấu giữ ngôi số 4 thế giới của Ferrer.

Trận đấu khởi đầu với Ferrer cầm giao bóng trước và anh dễ dàng giành phần thắng để dẫn 1-0 với màn tấn công tổng lực sau vạch baseline.

Trong khi Nadal thích lối chơi lên lưới thì Ferrer chứng tỏ ưu thế của những cú thuận tay cực nặng bằng việc vượt lên dẫn trước 40-15 ở game thứ 4 và có hai cơ hội ăn break-point. Nhưng anh không thể tận dụng thành công khi để Nadal gỡ hòa và phung phí luôn cơ hội thứ ba sau đó. Sự lấn bấn thiếu dứt khoát của Ferrer giúp Nadal có thời gian để thoát hiểm và gỡ hòa 2-2.

Tâm lý của Ferrer có chút ảnh hưởng sau khi để thua trong tình huống căng thẳng đầu tiên của trận đấu. Anh chùng xuống và để thua ngược Nadal ở game cầm giao bóng tiếp theo.

Được đà, Nadal tiếp tục dấn bước thắng nhanh trong game tiếp theo để dẫn trước 40-0. Nhưng khi đang dẫn chủ động với phong độ cao, anh bỗng đánh hỏng liên tục và trao cho Ferrer tới 3 cơ hội ăn break. Một lần nữa, tay vợt số 4 thế giới không thể tận dụng được và để Nadal dẫn 4-2 sau 6 game đầu của set 1.

Trận đấu diễn ra rất khó khăn cho Ferrer. Anh chống trả vất vả trước một Nadal đạt phong độ cao ở trận này và tốn rất nhiều thời gian mới thoát khỏi nguy cơ mất break thứ hai để gỡ điểm 3-4.

Anh Hoàng

Theo thethao.vnexpress.net

Tin hot từ Vitaku.com

 • Cảm nhận Honey and Clover – Khát vọng tuổi trẻ và tình yêu

  Honey and Clover là một trong những manga tình cảm nổi tiếng của Nhật Bản và cũng từng gây nhiều cảm xúc cho độc giả Việt Nam trong nhiều năm qua. Hãy cùng xem cảm nhận của một bạn trẻ về bộ truyện tranh này. Honey and Clover là truyện tranh được xuất bản tại Nhật…

 • Cảm nhận RG Veda – Truyện tranh nổi tiếng đầu tiên của CLAMP

  RG Veda là một tác phẩm truyện tranh của CLAMP dài 10 tập, được xuất bản lần đầu năm 1989 và cũng là tác phẩm đầu tay mang lại danh tiếng cho CLAMP. Trong truyện tranh RG Veda (xuất bản tại Việt Nam dưới tên Thiên Thần Hổ Tướng), thời khai thiên lập địa, mọi thứ trên đời…

 • Cảm nhận Akachan to Boku – Em bé và Tôi – Bộ truyện tranh đầy tình người

  Akachan to Boku (Em bé và Tôi) là cuộc sống của một gia đình không phụ nữ, Takuya, cậu em nhỏ Minoru và ông bố trẻ. Cái sâu lắng, những mẩu truyện cảm động của các nhân vật sẽ khiến bạn không phải thất vọng vì đọc nó. Với những độc giả ham thích truyện…

 • Cảm nhận Boku wa Imouto ni Koi wo Suru – Cuộc tình trái cấm

  Boku wa Imouto ni Koi wo Suru hay tên tiếng Anh là I Love My Little Sister là một manga khá nổi tiếng của Nhật Bản khi nó đánh vào mối quan hệ giữa 2 anh em sinh đôi nhưng lại có tình cảm trên mức thông thường. Boku wa Imouto ni Koi wo Suru (I Love…

Có thể bạn quan tâm

Tin shock


Lên trên