Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal - 6 giờ sáng bạn đang làm gì? - 6giosang.com


Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal
9 10 1068

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal.

* Tiếp tục cập nhật

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Suýt thắng Nadal ở tứ kết Madrid Open tuần trước, Ferrer có cơ hội đòi nợ tại Rome ở trận tứ kết thứ ba tối ngày 17/5. Đây cũng là trận đấu giữ ngôi số 4 thế giới của Ferrer.

Trận đấu khởi đầu với Ferrer cầm giao bóng trước và anh dễ dàng giành phần thắng để dẫn 1-0 với màn tấn công tổng lực sau vạch baseline.

Trong khi Nadal thích lối chơi lên lưới thì Ferrer chứng tỏ ưu thế của những cú thuận tay cực nặng bằng việc vượt lên dẫn trước 40-15 ở game thứ 4 và có hai cơ hội ăn break-point. Nhưng anh không thể tận dụng thành công khi để Nadal gỡ hòa và phung phí luôn cơ hội thứ ba sau đó. Sự lấn bấn thiếu dứt khoát của Ferrer giúp Nadal có thời gian để thoát hiểm và gỡ hòa 2-2.

Tâm lý của Ferrer có chút ảnh hưởng sau khi để thua trong tình huống căng thẳng đầu tiên của trận đấu. Anh chùng xuống và để thua ngược Nadal ở game cầm giao bóng tiếp theo.

Được đà, Nadal tiếp tục dấn bước thắng nhanh trong game tiếp theo để dẫn trước 40-0. Nhưng khi đang dẫn chủ động với phong độ cao, anh bỗng đánh hỏng liên tục và trao cho Ferrer tới 3 cơ hội ăn break. Một lần nữa, tay vợt số 4 thế giới không thể tận dụng được và để Nadal dẫn 4-2 sau 6 game đầu của set 1.

Trận đấu diễn ra rất khó khăn cho Ferrer. Anh chống trả vất vả trước một Nadal đạt phong độ cao ở trận này và tốn rất nhiều thời gian mới thoát khỏi nguy cơ mất break thứ hai để gỡ điểm 3-4.

Anh Hoàng

Theo thethao.vnexpress.net

Tin hot từ Vitaku.com

 • Gặp nữ tác giả truyện tranh “Bốn người con gái đàn ông nào cũng hẹn hò”

  Bộ truyện tranh “Bốn người con gái bất kỳ đàn ông nào cũng hẹn hò” của nữ tác giả Tố Uyên (Wazza Pink) đang gây chú ý cho nhiều bạn trẻ Việt Nam thời gian gần đây. >> Đọc truyện Bốn Người Con Gái Bất Kì Đàn Ông Nào Cũng Hẹn Hò Mặc dù chưa mang…

 • Cảm nhận Honey and Clover – Khát vọng tuổi trẻ và tình yêu

  Honey and Clover là một trong những manga tình cảm nổi tiếng của Nhật Bản và cũng từng gây nhiều cảm xúc cho độc giả Việt Nam trong nhiều năm qua. Hãy cùng xem cảm nhận của một bạn trẻ về bộ truyện tranh này. Honey and Clover là truyện tranh được xuất bản tại Nhật…

 • Long Thần Tướng – Niềm hy vọng lớn của truyện tranh Việt Nam

  Long Thần Tướng là bộ truyện tranh lịch sử của nhóm hai họa sĩ trẻ Thành Phong – Khánh Dương thực hiện và đã từng gây xôn xao không ít trong cộng đồng người yêu truyện tranh. Mới đây, tác giả Thành Phong đã có cuộc phỏng vấn với báo giới để chia sẻ về…

 • Những truyện tranh ‘cùng cha’ với Doraemon tại Việt Nam

  Hãy cùng điểm qua một vài truyện tranh khác Doraemon của họa sĩ Fujiko F. Fujio từng được xuất bản tại Việt Nam mà có thể bạn đã từng gặp qua. Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng đều có một quãng thời thơ ấu gắn bó với chú mèo máy Doraemon, một bộ…

Có thể bạn quan tâm

Tin shock


Lên trên