Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal - 6 giờ sáng bạn đang làm gì? - 6giosang.com

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal
9 10 1068

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal.

* Tiếp tục cập nhật

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Suýt thắng Nadal ở tứ kết Madrid Open tuần trước, Ferrer có cơ hội đòi nợ tại Rome ở trận tứ kết thứ ba tối ngày 17/5. Đây cũng là trận đấu giữ ngôi số 4 thế giới của Ferrer.

Trận đấu khởi đầu với Ferrer cầm giao bóng trước và anh dễ dàng giành phần thắng để dẫn 1-0 với màn tấn công tổng lực sau vạch baseline.

Trong khi Nadal thích lối chơi lên lưới thì Ferrer chứng tỏ ưu thế của những cú thuận tay cực nặng bằng việc vượt lên dẫn trước 40-15 ở game thứ 4 và có hai cơ hội ăn break-point. Nhưng anh không thể tận dụng thành công khi để Nadal gỡ hòa và phung phí luôn cơ hội thứ ba sau đó. Sự lấn bấn thiếu dứt khoát của Ferrer giúp Nadal có thời gian để thoát hiểm và gỡ hòa 2-2.

Tâm lý của Ferrer có chút ảnh hưởng sau khi để thua trong tình huống căng thẳng đầu tiên của trận đấu. Anh chùng xuống và để thua ngược Nadal ở game cầm giao bóng tiếp theo.

Được đà, Nadal tiếp tục dấn bước thắng nhanh trong game tiếp theo để dẫn trước 40-0. Nhưng khi đang dẫn chủ động với phong độ cao, anh bỗng đánh hỏng liên tục và trao cho Ferrer tới 3 cơ hội ăn break. Một lần nữa, tay vợt số 4 thế giới không thể tận dụng được và để Nadal dẫn 4-2 sau 6 game đầu của set 1.

Trận đấu diễn ra rất khó khăn cho Ferrer. Anh chống trả vất vả trước một Nadal đạt phong độ cao ở trận này và tốn rất nhiều thời gian mới thoát khỏi nguy cơ mất break thứ hai để gỡ điểm 3-4.

Anh Hoàng

Theo thethao.vnexpress.net

Bài viết nên đọc

Tin hot từ Vitaku.com

 • Những truyện tranh đọc online nhiều nhất đầu tháng 04

  Như vậy là hơn nửa đầu tháng 04 đã trôi qua và giờ là lúc chúng ta cùng tổng kết những truyện tranh được đọc online nhiều nhất trong thời gian này. Bảng tổng kết này dựa trên số liệu đáng tin cậy từ chính Vitaku. Bạn đang băn khoăn không biết nửa đầu tháng 04 vừa […]

 • Xem bảng xếp hạng truyện tranh Nhật Bản giữa tháng 04

  Attack on Titan đã trở lại đứng đầu trong bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách giữa tháng 4 vừa qua, chứng tỏ sức hút cực lớn từ bộ manga này. Trong bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách giữa tháng 4 vừa qua (Từ ngày 07/04 đến ngày 13/04 vừa qua), khán giả tại Nhật đã được […]

 • Cuộc triển lãm manga Uchuu Kyoudai thỏa mãn fan hâm mộ

  Tựa manga đang rất nổi tiếng tại Nhật Bản, “Uchuu Kyoudai” (Anh Em Tôi Là Phi Hành Gia) sắp tới sẽ có một cuộc triển lãm quy mô lớn tại Nhật bản.

 • 10 nhân vật truyện tranh mạnh nhất xưa nay (Phần 2)

  Chúng ta tiếp tục danh sách các nhân vật mạnh nhất trong truyện tranh Nhật Bản chứ không phải Comic. >> 10 nhân vật truyện tranh mạnh nhất xưa nay (Phần 1) Dĩ nhiên, với nhiều độc giả khi nhìn vào danh sách này sẽ cảm thấy có hơi vô lý, có lẽ chúng ta nên gọi […]

 • Có thể bạn quan tâm

  
  Lên trên