Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal - 6 giờ sáng bạn đang làm gì? - 6giosang.com

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal
9 10 1068

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal. - Tennis

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Ngay sau khi Berdych lật đổ Djokovic, tới lượt Ferrer bước vào trận tứ kết thứ 3 gặp đồng hương Nadal.

* Tiếp tục cập nhật

Trực tiếp TK Rome Masters: Ferrer đòi nợ Nadal

Suýt thắng Nadal ở tứ kết Madrid Open tuần trước, Ferrer có cơ hội đòi nợ tại Rome ở trận tứ kết thứ ba tối ngày 17/5. Đây cũng là trận đấu giữ ngôi số 4 thế giới của Ferrer.

Trận đấu khởi đầu với Ferrer cầm giao bóng trước và anh dễ dàng giành phần thắng để dẫn 1-0 với màn tấn công tổng lực sau vạch baseline.

Trong khi Nadal thích lối chơi lên lưới thì Ferrer chứng tỏ ưu thế của những cú thuận tay cực nặng bằng việc vượt lên dẫn trước 40-15 ở game thứ 4 và có hai cơ hội ăn break-point. Nhưng anh không thể tận dụng thành công khi để Nadal gỡ hòa và phung phí luôn cơ hội thứ ba sau đó. Sự lấn bấn thiếu dứt khoát của Ferrer giúp Nadal có thời gian để thoát hiểm và gỡ hòa 2-2.

Tâm lý của Ferrer có chút ảnh hưởng sau khi để thua trong tình huống căng thẳng đầu tiên của trận đấu. Anh chùng xuống và để thua ngược Nadal ở game cầm giao bóng tiếp theo.

Được đà, Nadal tiếp tục dấn bước thắng nhanh trong game tiếp theo để dẫn trước 40-0. Nhưng khi đang dẫn chủ động với phong độ cao, anh bỗng đánh hỏng liên tục và trao cho Ferrer tới 3 cơ hội ăn break. Một lần nữa, tay vợt số 4 thế giới không thể tận dụng được và để Nadal dẫn 4-2 sau 6 game đầu của set 1.

Trận đấu diễn ra rất khó khăn cho Ferrer. Anh chống trả vất vả trước một Nadal đạt phong độ cao ở trận này và tốn rất nhiều thời gian mới thoát khỏi nguy cơ mất break thứ hai để gỡ điểm 3-4.

Anh Hoàng

Theo thethao.vnexpress.net

Bài viết nên đọc

Tin hot từ Vitaku.com

 • Assassination Classroom: Khi học sinh phải khử thầy giáo để… cứu thế giới

  Assassination Classroom (Ansatsu Kyōshitsu) là bộ truyện tranh có cốt truyện hết sức sáng tạo kể về công việc cứu thế giới của một nhóm học sinh, trong đó mục tiêu quan trọng nhất chính là sát hại thầy giáo của chính họ – một người ngoài hành tinh có khả năng siêu nhiên. Sau đây […]

 • Hàng xóm tôi là Rồng: Truyện tranh giải trí siêu hài hước

  The Dragon Next Door hay thường được độc giả Việt Nam nhắc tới với cái tên Hàng xóm tôi là Rồng – một bộ truyện tranh có bối cảnh đời thường với những tình tiết đơn giản nhẹ nhàng nhưng có thể khiến bạn cười rách miệng mỗi khi click vào chap truyện. Nội dung: […]

 • Jigoku Sensei Nube: Truyện tranh hài hước về thầy giáo siêu nhân

  Jigoku Sensei Nube là bộ truyện tranh thú vị từng được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi Người Thầy Dũng Cảm và nhận được rất nhiều sự tán thưởng của độc giả nước nhà bởi nội dung hành động pha trộn hài hước cùng chất ecchi thú vị. Jigoku Sensei Nube, hay còn […]

 • The Gamer: Truyện tranh đặc biệt khi thế giới thật biến thành game

  The Gamer là bộ truyện tranh hết sức đặc biệt nói về một chàng trai sở hữu năng lực siêu nhiên vô cùng ảo diệu, đó là năng lực… chơi game. Điều này có nghĩa rằng cuộc sống thật của nhân vật này đã biến thành cuộc sống ảo trong thế giới game online. Đây […]

Có thể bạn quan tâm


Lên trên