"Thầy Nam" Gonzo chiếm trọn 90% số phiếu bình chọn từ HLV, hạ gục học trò Tage để bước vào Chung kết

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Gonzo - thí sinh team Binz đã xuất sắc chiếm đến 5 lá phiếu bình chọn để chiến thắng và thẳng tiến vào Chung kết Rap Việt.

Tối 31/10, tập cuối cùng của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã chính thức diễn ra. Ở bảng D lần trước, 2 thí sinh đã lộ diện là Gonzo - Tage, trong tập phát sóng này, 2 thí sinh còn lại không ai khác chính là Gill và JBee7. 

Sự trở lại của các thí sinh trong vòng thứ 3 đã chứng minh được sự trưởng thành qua thời gian ngắn ngủi đồng hành cùng Rap Việt. Đáng chú ý, trong bảng D này cũng là lần đầu tiên chương trình xuất hiện thí sinh nhận về cho mình đến 5 lá phiếu bình chọn từ dàn HLV và giám khảo.

Thầy Nam Gonzo chiếm trọn 90% số phiếu bình chọn từ HLV, hạ gục học trò Tage để bước vào Chung kết - Ảnh 1.

4 thí sinh trong bảng D: JBee7, Gill, Tage và Gonzo

Không giống như những lần công bố kết quả trước, thay vì đọc tên 2 thí sinh thì lần này, MC Trấn Thành lại chỉ đọc tên duy nhất 1 thí sinh khi chiếm đến 90% số phiếu bình chọn từ HLV cũng như giám khảo. Và kết quả cuối cùng, người đó không ai khác chính là "thầy Nam" Gonzo. 

Thể hiện bản rap Không Thầy Đố Mày Làm Nên, Gonzo đã có màn "lột xác" ngoạn mục khi chiếm trọn tình cảm của khán giả. Chẳng thế mà HLV Karik cũng từng khẳng định, nếu như xét về màn trình diễn này, Gonzo hoàn toàn xứng đáng bước vào vòng Chung kết. Đúng như dự đoán, Gonzo chính là "chiến binh" xuất hiện trong trận chiến "sinh tử" cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân. 

Gonzo chính là thí sinh xuất sắc bước thẳng vào vòng Chung kết

Anh là thí sinh duy nhất tại Rap Việt giành được 5 lá phiếu bình chọn

Tage - học trò của Gonzo cũng dành sự tôn trọng cho người thầy của mình cũng như những người anh em tại Rap Việt

Tiết mục Thầy Nam - RPT Gonzo

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

Thầy Nam Gonzo chiếm trọn 90% số phiếu bình chọn từ HLV, hạ gục học trò Tage để bước vào Chung kết - Ảnh 6.
Tin mới trong ngày

Video