Thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà 3 giờ

Đời sống - Theo news.zing.vn

Bị công an truy đuổi, nam thanh niên trèo lên mái nhà của người dân, rồi dùng dao dọa đâm vào bụng. Người này cố thủ gần 3 giờ trước khi bị khống chế.

Đến 8h sáng 14/6, Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) đã khống chế được nam thanh niên nghi ngáo đá đang trong tình trạng mất kiểm soát trên mái nhà ở đường Phan Chu Trinh.

Thanh nien nghi ngao da co thu tren mai nha 3 gio hinh anh 1
Thanh niên ngáo đá cố thủ trên mái nhà. Ảnh: Đ.Q.

Trước đó, khoảng 5h30 cùng ngày, một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi, chưa rõ danh tính), ở trần và mặc quần jean, mang theo một con dao chạy từ phía đường Phan Chu Trinh vào kiệt 254 và bị công an đuổi theo.

Bị truy đuổi, thanh niên này chạy vào số nhà 9/6/254 Phan Chu Trinh rồi trèo lên mái nhà để cố thủ. Mỗi lần công an tiếp cận gần là người này dùng dao đe dọa tự đâm vào bụng mình. Người này có biểu hiện ngáo đá, mất kiểm soát, la hét.

Sau 3 giờ vây ráp, công an mới tiếp cận được đối tượng và khống chế đưa về trụ sở. Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết thanh niên từ nơi khác đến, không phải là người sống trong khu vực.

Thanh nien nghi ngao da co thu tren mai nha 3 gio hinh anh 2
Ngôi nhà ở kiệt 254 Phan Chu Trinh, địa điểm thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà. Ảnh: Google Maps.

Thanh niên chơi ma túy nhảy lầu khách sạn khi thấy cảnh sát

Thấy cảnh sát kiểm tra hành chính, Hoàng đã nhảy từ lầu 3 xuống đất và tử vong. Nam thanh niên được cho là bị ảo giác do chơi ma túy tại khách sạn.


Tin mới trong ngày

Video