Thanh niên dùng cảnh nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ

Xã hội - Theo kenh14.vn

Thanh niên dùng cảnh nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ

Chiều 7/7, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải vừa bàn giao đối tượng Vũ Đức Thuận (SN 1998, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho Công an phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi dùng cảnh nóng tống tiền bạn gái cũ.

Thanh niên dùng cảnh nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ - Ảnh 1.

Đối tượng Thuận ngồi trước xe (áo đỏ) được đưa về trụ sở công an.

Theo đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, khoảng 10h cùng ngày, đội hiệp sĩ nhận được cuộc gọi cầu cứu từ chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, SN 2001, ngụ tỉnh Thái Bình, trú tỉnh Bình Dương) gọi điện cầu cứu về việc bị tống tiền.

Chị Nhung cho biết, khoảng đầu năm 2017, thông qua bạn bè chị có quen biết với Thuận. Ít lâu sau, cả 2 thấy hợp nên rủ nhau đi tâm sự và trong những lần đó cả 2 đã quan hệ với nhau. Thuận đã chụp lại và quay clip để giữ làm kỉ niệm.

Mới đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên chị Nhung chia tay. Lúc này, Thuận tạo nhóm trên mạng xã hội facebook và gửi hình, clip cảnh nóng của 2 người cho bạn bè của cả 2 xem. Chưa dừng lại, nam thanh niên còn yêu cầu chị Nhung phải đưa 5 triệu thì mới xoá. Nếu chị Nhung không chấp nhận thì Thuận sẽ đăng nhiều clip hình ảnh nóng khác của cả 2.

Chị Nhung vờ đồng ý với Thuận và gọi điện cầu cứu đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải.

Khi chị Nhung hẹn gặp nam thanh niên trước cổng trường Đại học Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một để giao tiền. Lúc này, đội hiệp sĩ ập vào mời về công an phường làm việc.

Thanh niên dùng cảnh nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ - Ảnh 2.

Thuận áo đỏ (chính giữa) thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại trụ sở công an, qua kiểm tra, trong điện thoại của Thuận còn rất nhiều hình và clip nhạy cảm trong đó của 2 người. Nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video