Thánh "lăng nhăng": Cầu hôn bạn gái được 2 tiếng, chàng trai đã "mây mưa" cùng cô nhân tình bé bỏng

Tổng hợp - Theo yan.vn

Vừa cầu hôn bạn gái thành công, chàng trai đã vội vàng đi nhà nghỉ cùng nhân tình chỉ 2 tiếng sau đó và bị bạn gái bắt quả tang tại trận

Vừa cầu hôn bạn gái thành công, anh chàng đã ngay lập tức quay ra đi nhà nghỉ với cô nhân tình nóng bỏng và bị bạn gái bắt quả tang ngay trên giường.

Trước khi tiến đến hôn nhân chắc hẳn ai cũng phải suy nghĩ thật kỹ càng bởi đây là chuyện đại sự cả đời người. Vậy mà anh chàng đến từ Trung Quốc này lại coi hôn nhân chẳng khác gì một trò đùa của trẻ con.


Cô gái bắt gian tại trận người yêu cùng cô tình nhân
Cô gái bắt gian tại trận người yêu cùng cô tình nhân "nóng bỏng" đang "mây mưa" với nhau

Câu chuyện được chính cô bạn gái chia sẻ lên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo những gì cô gái chia sẻ, hai người đã yêu nhau được 6 năm nay, thậm chí cô gái đang mang thai giọt máu của chính người yêu mình. Thế nhưng giây phút hạnh phúc ngắn ngủi đón nhận lời cầu hôn của chàng trai còn chưa kịp tận hưởng thì chỉ vài tiếng sau, cô gái "ngã ngửa" phát hiện anh chàng đang ân ái với cô tình nhân ngay trong nhà.

Buổi sáng hôm đó, anh chàng đã có một màn cầu hôn hết sức lãng man, anh ta đã chuẩn bị chiếc nhẫn kim cương có giá trị 90.000 tệ (khoảng 300 triệu đồng) rồi quỳ xuống cầu hôn cô. Quá hạnh phúc trước màn cầu hôn ngọt ngào của bạn trai cũng như nghĩ tới đoạn tình cảm yêu thương suốt 6 năm trời, cô gái đã không hề ngần ngại và đồng ý ngay lập tức.


Toàn cảnh sự việc được cô gái trẻ công khai chia sẻ lên mạng xã hội
Toàn cảnh sự việc được cô gái trẻ công khai chia sẻ lên mạng xã hội

Thế nhưng trớ trêu thay, 2 tiếng đồng hồ sau cô phát hiện bạn trai mình có hẹn với một cô gái trẻ chỉ khoảng 20 tuổi. Sau khi gặp mặt nhau, anh chàng lập tức dẫn cô gái kia về nhà mình. Họ thậm chí còn ân ái "mây mưa" với nhau một cách thản nhiên ngay trên giường.

Quá sốc với sự việc xảy ra ngay trước mắt, cô gái đã xông thẳng vào nhà rồi chạy vào bên trong phòng ngủ, bắt tại trận khiến anh chàng không còn cách nào chối cãi. Tức giận, uất hận, mọi cảm xúc dâng lên đã khiến cô gái không thể kiềm chế được mà xông tới tát liên tiếp vào mặt người yêu mình. Còn anh chàng có lẽ cũng biết sai nên đã im lặng mà không hề phản kháng lại. 


Chân dung anh bạn trai lăng nhăng
Chân dung anh bạn trai lăng nhăng

Thế nhưng ngay khi cô gái quay sang "xử lí" cô tình nhân bé bỏng của anh chàng thì anh ta bỗng đóng vai "anh hùng cứu mỹ nhân" không hề ngần ngại mà bảo vệ cô ta, ngăn cản bạn gái mình giúp tình nhân có cơ hội chạy thoát.

Toàn bộ cảnh tượng bắt gian tại giường được cô gái đăng tải trên trang cá nhân, sự việc đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Ngoài ra cô gái cũng chia sẻ rằng tình nhân của bạn trai mình là một gái trẻ trung, xinh đẹp, điều đáng nói là cô ta cũng đang qua lại với một anh bạn trai giàu có. Điều đó khiến cô không thể hiểu được rằng tại sao cô ta vẫn gian díu với vị hôn phu của người khác.

Cô quyết định công khai tất cả mọi chuyện lên mạng xã hội, để mọi người biết rõ bộ mặt của người đàn ông lăng nhăng và một cô gái trẻ lẳng lơ. Đồng thời, cô cũng đã quyết định, bỏ đi đứa con chung của hai người, chấm dứt mối tình bi kịch này.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận tỏ ra thương cảm với mối tình 6 năm của cô gái trẻ: "6 năm thanh xuân vậy là bỏ đi rồi, tổn thương cả tinh thần và thể xác, đáng thương thật. May là biết trước khi cưới, cưới xong mới biết còn đau khổ hơn".

Nguồn: Baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video