6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Thánh ăn vạ" màn ảnh Việt

Lan Phương được phong biệt danh "thánh ăn vạ" trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một trong những dự án truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim được đánh giá cao bởi mang lại nhiều tiếng cười, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người xem. Đồng thời, hình tượng nhân vật cũng được phác hoạ rõ nét với nhiều nét tính cách đặc biệt giúp phim trở nên thú vị.

thanh an va man anh viet - anh 0

Trong những diễn biến mới nhất, khi gia đình ông Toại và gia đình họ Nhâm thách đấu bằng kèo bóng đá giúp khán giả có trải nghiệm xem phim đầy tiếng cười. Vốn là những kỳ phùng địch thủ của nhau nên hai bên gia đình ai nấy đều muốn giành chiến thắng để có cơ hội "ra vẻ" với đối phương.

thanh an va man anh viet - anh 0

Trong thời gian diễn ra trận đấu, Hà (Lan Phương thủ vai) đã hoá thân thành "chiến thần ăn vạ" khi chồng bị đối thủ chơi xấu. Cô đã nhanh chóng lao vào sân và "bắn tiếng Anh" với cầu thủ người nước ngoài để đòi lại công lý. 

Đáng chú ý, trình độ tiếng Anh "thượng thừa" của Hà khiến người xem được phen cười "té ghế". Cô liên tục nhấn mạnh cụm từ "dăng-gờ-lo" trong sự ngơ ngác của các thành viên cổ vũ lẫn các cầu thủ thi đấu. Khi về nhà, mọi người thắc mắc về "dăng-gờ-lo" là gì mà được Hà la bới khí thế nhưng không ai hiểu.

thanh an va man anh viet - anh 0

Hà giải thích cụm từ "dăng-gờ-lo" khiến ai nấy cũng phải "đứng hình mất 5s" trước tài năng ngoại ngữ của cô. Cô cho biết, "dăng gờ" là jungle (khu rừng) còn "lo" là phát âm của từ "law" (luật phát), do đó cô ghép lại thành "dăng-gờ-lo" nghĩa là luật rừng. Màn chế từ tiếng Anh của Hà đã mang lại tính giải trí cao giữa không khí đầy căng thẳng trên sân cỏ.

Sau khi tập 7 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng, netizen đã lập tức phong biệt danh cho Lan Phương là "thánh ăn vạ" của màn ảnh Việt. Đồng thời không ngừng bày tỏ sự cảm thán trước những pha xử lý của nhân vật Hà.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm