Thai nhi trong bụng sẽ vui hay bực mình khi bố mẹ làm 'chuyện ấy', cặp đôi nào cũng cần đọc để tránh ảnh hưởng đến con!

Sức khỏe - Giới tính - Theo blogtamsu.vn

Chắc hẳn đây là điều mà nhiều cặp đôi thắc mắc nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để biết được.

Thời kì mang thai là giai đoạn khá nhạy cảm đối với phụ nữ, bởi bất kì hành động nào của mẹ cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Có một điều mà khiến rất nhiều người băn khoăn đó là ba mẹ có nên làm ‘chuyện ấy’ khi đang mang thai hay không thì theo chuyên gia, việc quan hệ trong thai kỳ không hề ảnh hưởng đến thai nhi cũng như sức khỏe của con ở trong bụng mà ngược lại còn rất có lợi. Vậy, liệu thai nhi sẽ cảm thấy thế nào, vui hay buồn khi ba mẹ làm chuyện ấy?

Rất nhiều mẹ bầu sợ ảnh hưởng đến con mà kiêng gần gũi chồng trong suốt thời kì mang thai. Tuy nhiên thực tế thì các mẹ không cần quá lo lắng bởi các em bé trong bụng hoặc vừa chào đời không thể biết hay hiểu được ba mẹ đang nói gì làm gì. Vì vậy, khi ba mẹ làm ‘chuyện ấy’ các bé cũng sẽ không hề biết.

Mẹ cũng không cần lo lắng vì sợ em bé sẽ bị đau bởi thai nhi được bao bọc trong bọc ối với lượng nước lớn xung quanh. Điều ba mẹ cần lưu ý nhất khi quan hệ trong thai kì đó là làm nhẹ nhàng, tránh những động tác, tư thế gây áp lực lên bụng bầu.

bethai blogtamsuvn 001-blogtamsu

Xem thêm: Nghiện đến mấy cũng đừng bao giờ kết hợp thịt gà với 6 món này kẻo giun sán ĂN HẾT não, còn trẻ mà bệnh tật đầy người

Việc nhịn ‘yêu’ quá lâu đối với nhiều cặp vợ chồng là một điều khó khăn. Nhiều người cữ nghĩ rằng làm chuyện ấy khi đang mang thai thì con sinh ra sẽ học ngu. Tuy nhiên điều đó không hề có căn cứ, ngược lại mẹ còn có thể thư giãn được tinh thần và hưng phấn hơn nếu có chuyện ấy trong thai kì. Khi mẹ có những cảm xúc tích cực thì con cũng sẽ có thể phát triển được về thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện.

Mẹ bầu dễ sinh non hoặc sẩy thai nếu khi yêu đạt cực khoái nhưng đối với những bà mẹ có thai kì khỏe mạnh thì điều này sẽ không là vấn đề. Đặc biệt, em bé còn thích thú bởi những con co thắt nhẹ còn làm tăng lưu lượng máu đến tử cung, nhau thai và giúp bé có nhiều dinh dưỡng hơn, tăng lượng oxy.

Như vậy, làm chuyện ấy trong quá trình mang thai hoàn toàn rất có lợi và giúp cho thai nhi khỏe mạnh hơn, ba mẹ cùng lưu ý để thực hiện cho đúng nhé!

bethai blogtamsuvn 002-blogtamsu

Làm chuyện ấy khi mang bầu vô cùng có lợi

Xem thêm: Người vợ chỉ sống được 5 tháng sau 5 năm “chiều” chồng theo cách này, các chị em cứ giữ thói quen “yêu” như thế bảo sao không nguy hiểm

Ran / Theo Thethaovaxahoi.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video