Tăng Thanh Hà lần đầu lộ phòng riêng của con trai cưng, chiếm trọn khung hình là chiếc cũi đắt đỏ giá gần 16 triệu

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tăng Thanh Hà đã có nhiều trải lòng về hành trình làm mẹ gắn liền với chiếc cũi này.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Tăng Thanh Hà đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về hành trình làm mẹ trong suốt năm vừa rồi. Mỹ nhân 3 con đăng tải bức hình chiếc cũi em bé với dòng trạng thái đầy cảm xúc: Đó là một hành trình làm mẹ tuyệt vời. 7 năm với những đêm mất ngủ, những lúc bực bội... nhưng cũng có vô vàn tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Được nhìn các con khôn lớn quả thực là điều may mắn nhất và cũng là những khoảnh khắc khó khăn nhất của mỗi người mẹ. Hà sẽ nhớ góc nhỏ này nhiều lắm...

photo-1

Có vẻ như chiếc cũi này là vật dụng đã góp phần to lớn vào hành trình nuôi con và làm mẹ của nữ diễn viên. Tìm hiểu được biết, chiếc cũi mà Tăng Thanh Hà mua cho con đến từ thương hiệu bỉm sữa nổi tiếng Mothercare và có tên là Lulworth.

Tăng Thanh Hà lần đầu lộ phòng riêng của con trai cưng, chiếm trọn khung hình là chiếc cũi đắt đỏ giá gần 16 triệu - Ảnh 2.

Chiếc giường cũi có thiết kế hiện đại với màu trắng tinh khiết dành cho các bé từ sơ sinh đến 4 tuổi (18kg). Cũi có kích thước sâu 75 x rộng 148 x cao 94 cm với 3 nấc điều chỉnh tiện lợi cho bé khi nằm và để đảm bảo an toàn cho bé. Không chỉ có chức năng sử dụng như một chiếc cũi mà khi bé lớn lên, ba mẹ có thể tháo thanh chắn và hạ nấc cũi để chuyển đổi thành giường cực nhanh gọn. Trên website của thương hiệu, chiếc giường cũi này đang được bán với giá 15,5 triệu đồng.

Chị em đang có nhu cầu mua sắm chiếc cũi giường tiện lợi này để sử dụng hoặc làm quà tặng người thân thì có thể tham khảo ngay địa chỉ shopping dưới đây.

Tăng Thanh Hà lần đầu lộ phòng riêng của con trai cưng, chiếm trọn khung hình là chiếc cũi đắt đỏ giá gần 16 triệu - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - k14 - cũi tăng thanh hà

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/tang-thanh-ha-lan-dau-he-lo-phong-rieng-cua-con-trai-cung-chiem-tron-khung-hinh-la-chiec-cui-dat-do-gia-gan-16-trieu-20220504100718307.chn
Tin mới trong ngày

Video