Tấn công bằng dao tại Melbourne, 1 người chết, 2 người bị thương

Thế giới - Theo kenh14.vn

Chiều 9/11, một người đàn ông cầm con dao điên cuồng tấn công khách trên đường, khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

Một người đã bị giết chết ngay tại chỗ và hai người khác bị thương sau khi bị một người đàn ông hung hăng cầm dao tấn công trên một con phố đông đúc ở trung tâm Melbourne, Australia. Kẻ tấn công sau đó đã bị bắt sau khi bị cảnh sát bắn vào ngực.

Cảnh sát bang Victoria (Australia) đã nhanh chóng xử lý một vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào chiều thứ Sáu (9/11) trên đường Bourke, Melbourne, Australia. Trong bối cảnh toàn bộ sự việc chưa được làm sáng tỏ, cảnh sát được báo cáo rằng một người đàn ông đã đốt một chiếc xe sau đó dùng dao tấn công người dân trên đường phố.

Tấn công bằng dao tại Melbourne, 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Nhân chứng cho biết, người đàn ông đốt 1 chiếc xe ô tô rồi sau đó dùng dao tấn công người trên đường (Ảnh: Twitter/RT).


Các nhân chứng nói rằng họ nghe thấy một hoặc nhiều tiếng nổ và tiếng súng trong khu vực, sau đó thấy im hơi lặng tiếng.

Trong cuộc họp báo ngay sau đó, cảnh sát cho biết, có ba người đã bị đâm trong cuộc tấn công, một người đã chết vì vết thương quá nặng, còn 2 người khác được đưa vào bệnh viện điều trị.

Mọi người cũng nói với truyền thông địa phương rằng họ thấy cảnh sát đã cố gắng trấn an kẻ tấn công. Một video sau đó được đưa lên mạng cho thấy các cảnh sát đã tiếp cận được nghi phạm.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, chưa có thông tin nào cho thấy vụ tấn công có liên quan đến khủng bố./.

Theo RT

Tin mới trong ngày

Video