"Tân binh ngang ngược" Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: "Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em"

Sao star - Theo kenh14.vn

Phát ngôn "chất như nước cất" của "tân binh ngang ngược" SSAK3 (nhóm gồm Lee Hyori, Yoo Jae Suk và Bi Rain) lại một lần nữa khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Tập mới nhất của chương trình "How Do You Play" tiếp tục đem đến cho khán giả hành trình phá đảo Kbiz của nhóm nhạc "tân binh khủng long" SSAK3. Lần này, những khoảnh khắc hậu trường cực bá đạo của nhóm khi biểu diễn tại "Music Core" đã khiến người xem cười nghiêng ngả. Không chỉ chặt chém lẫn nhau mà còn có những phát biểu cực chất, "tân binh ngang ngược" SSAK3 lại một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Cụ thể, ba thành viên Yoo Jae Suk, Lee HyoriBi Rain đã thảo luận về việc nên làm gì khi gặp các nghệ sĩ khác. Anh cả của nhóm Yoo Jae Suk nói rằng nên chào hỏi khi vô tình chạm mặt, không nhất thiết phải đến phòng chờ. Tuy nhiên, Lee Hyori và Bi Rain cho rằng SSAK3 mới là tân binh nên cần phải đến tận nơi chào hỏi.

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 2.

Thế nhưng cuối cùng "tiền bối" Red Velvet và Somi lại đến phòng chờ chào hỏi SSAK3 trước.

Tuy nhiên, không dìm hàng "chặt chém" nhau thì không phải là SSAK3, em út Bi Rain ngay lập tức lên tiếng: "Các tiền bối sẽ sợ hãi chết mất, biểu cảm của chị đáng sợ lắm. Đêm qua em mơ thấy chị, đang ngủ ngon cũng phải bật dậy. Em sợ đến muộn chị sẽ cằn nhằn mãi không thôi".

Khi ba thành viên SSAK33 làm tóc và trang điểm xong, họ được thông báo ca khúc của họ đang được đề cử cho vị trí quán quân "Music Core", bên cạnh BLACKPINKHwasa (MAMAMOO). Đụng toàn tên tuổi "khủng", tân binh Bi Rain buồn rầu: "Vậy chắc mình thua rồi".

Được đề cử bên cạnh hai tên tuổi "khủng" BLACKPINK và Hwasa (MAMAMOO)...

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 4.

... SSAK3 không những không thua mà còn giành chiến thắng, đồng thời còn giúp tỷ suất người xem "Music Core" cao gấp ba lần bình thường.

Trong lúc SSAK3 đang ăn trưa, 3 thành viên bất ngờ được những nghệ sĩ đang cùng quảng bá là Irene, Seulgi (Red Velvet) và Jeon Somi đến thăm. Tại đây, "tân binh ngang ngược" SSAK3 đã có màn tấu hài và những phát ngôn cực chất đến mức các "tiền bối" phải ngỡ ngàng. Cụ thể, khi Somi thắc mắc rằng chưa từng thấy một nghệ sĩ nào đi diễn chương trình âm nhạc tuần mà ăn nhiều thịt đến vậy, cô đã nhận được câu trả lời không thể chất hơn đến từ "chị đại" Lee Hyori: "Nhóm chị là tân binh nhưng có tiền đó em".

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 5.

Somi rất thắc mắc về việc cô chưa từng thấy nghệ sĩ nào...

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 6.

... đi quay chương trình ca nhạc mà ăn nhiều thịt như SSAK3.

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 7.

Câu trả lời không thể chất hơn từ "chị đại" Lee Hyori: "Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em".

Khi được hỏi làm gì giữa phần ghi hình trước buổi sáng và phần phát sóng trực tiếp buổi chiều, Somi đã cho biết cô về nhà và nghỉ ngơi. Vì là ca sĩ solo nên cô có thể về nhà, còn nếu là nhóm nhạc thì sẽ phải cùng ở phòng chờ với nhau. Lee Hyori gật gù với ý kiến này và không quên nhận xét: "Ở với nhau lắm nên mới đánh nhau đó".

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 8.

"Ở với nhau lắm nên mới đánh nhau đó" - lại một phát ngôn đi vào lòng người của Lee Hyori.

Khi gặp nhóm nhỏ của Red Velvet, dù là "chị đại" lừng lẫy nhưng Lee Hyori đã nhận vai trò hậu bối tân binh rất tốt khi chào hỏi Irene, Seulgi: "Tại sao các tiền bối lại phải đến đây? Chúng ta nên đến chào họ trước chứ?". Các thành viên SSAK3 cũng dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn "Monster" của Irene và Seulgi.

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 9.

Irene và Seulgi được SSAK3 đối xử như tiền bối, đồng thời khen ngợi màn trình diễn của hai cô nàng.

Là sự kết hợp của 3 tên tuổi hàng đầu Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain, "tân binh khủng long" SSAK3 đang làm mưa làm gió làng giải trí Hàn Quốc mùa hè này. Nhóm liên tục có những hành động, phát ngôn cực bá đạo khiến khán giả thích thú và là hiện tượng gây sốt trên khắp các trang mạng.

Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 10.
Tân binh ngang ngược Lee Hyori khiến các tiền bối sốc nặng khi khẳng định: Nhóm chị là tân binh nhưng CÓ TIỀN đó em - Ảnh 11.

Câu khẩu hiệu bá đạo của SSAK3: "Chúng tôi ra lệnh các bạn phải yêu quý chúng tôi".

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video