Tầm này sắm dần khay bánh mứt Tết là vừa rồi, mua 1 bộ xịn xịn là thấy sang hẳn cả nhà!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Lượn 1 vòng Instagram tia được bao nhiêu khay bánh mứt đẹp mà thấy không khí Tết rần rần quá đi thôi.

Tết nhất cận kề là ai cũng được dịp "nổ não" với bài toán shopping. Có 7749 thứ cần sắm sửa nên sắp xếp không khéo là thiếu nọ, thừa kia cũng đau đầu lắm đấy!

Tầm này thì sắm một cái khay xinh xinh đựng bánh mứt Tết là cũng vừa rồi. Một chiếc khay xinh, xịn kiểu gì cũng khiến phòng khách của bạn trông sang hẳn lên. Khách khứa vào cứ tíu tít khen khay bánh đẹp thì cũng mát ruột mát gan.

Mình đã lượn lờ trên Instaram và thấy kha khá mẫu trông cực kì ổn áp. Giá có hơi cao một chút nhưng cũng đáng để đầu tư lắm!

Khay mứt thuỷ tinh nhìn vào đã thấy sang chảnh và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn loại 2-3-4-6 khay tuỳ theo nhu cầu để tha hồ bày biện.


Khay gỗ này thì cực kì hợp với những không gian theo phong cách mininal. Bạn cũng có thể mua lại 4 khay hoặc 6 khay tuỳ theo nhu cầu sử dụng. 


Thêm một chiếc khay gỗ cho hội chỉ thích những món đồ tối giản. Khay càng đơn giản thì mix với bánh mứt màu càng dễ đấy! 


Thêm một mẫu khay rời cực kì xinh xắn với 2 màu trắng - xanh. Phần đế có 2 lựa chọn là đế gỗ và đế kim loại để bạn cân nhắc cho phù hợp với không gian nhà mình.


Mẫu khay gốm với hoạ tiết hoa vintage này thì rất nhẹ nhàng, xinh xắn. Nhìn đã thấy "ưng cái bụng" ghê!


Mẫu khay xanh sang chảnh này có giá tận 1550k - khá đắt nhưng xứng đáng cho một sản phẩm cầu kỳ với chất liệu dày dạn. Nếu bạn muốn "chơi lớn" thì cân nhắc rồi rinh em nó về nhé!

Ảnh: Internet

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video