Taeyang (BIGBANG) đăng instagram khen ViruSs là "màn reaction tuyệt vời nhất", lại còn cảm ơn rối rít làm netizen Việt nở mũi: quá xịn!

Music - Theo kenh14.vn

Động thái chia sẻ clip reaction MV từ một streamer Việt Nam lên Instagram của Taeyang (BIGBANG) khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng phấn khích.

Cách đây ít phút, cộng đồng fan Kpop đã vô cùng phấn khích khi Taeyang (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ đoạn clip hot streamer ViruSs reaction MV "White Night" của nam ca sĩ. Trên dòng trạng thái, thành viên BIGBANG chia sẻ: "Reaction tuyệt nhất. Cảm ơn bạn". Đáng chú ý, dù reaction MV này từng được ViruSs đăng tải vào đầu năm 2019 nhưng cho đến nay Taeyang mới có cơ hội được xem và tỏ ra thích thú với phiên bản reaction từ một streamer đến từ Việt Nam. 

Taeyang (BIGBANG) đăng instagram khen ViruSs là màn reaction tuyệt vời nhất, lại còn cảm ơn rối rít làm netizen Việt nở mũi: quá xịn! - Ảnh 1.

Video được và dòng trạng thái được Taeyang (BIGBANG) chia sẻ trên Instagram.

Taeyang (BIGBANG) đăng instagram khen ViruSs là màn reaction tuyệt vời nhất, lại còn cảm ơn rối rít làm netizen Việt nở mũi: quá xịn! - Ảnh 2.

Tài khoản từ "chính chủ" Taeyang sở hữu hơn 10,3 triệu lượt follow đích thân đăng tải clip reaction của ViruSs.

Đặc biệt, dù phiên bản reaction của ViruSs không có Engsub nhưng chính biểu cảm của ViruSs có lẽ đã nói lên tất cả. ViruSs liên tục thể hiện sự cảm thán của mình với âm nhạc cùng màn biểu diễn của Taeyang. Chẳng những thế, việc ViruSs còn bật xem lại đến 3 lần để thưởng thức trọn vẹn MV của Taeyang đã chứng minh rằng nam streamer yêu thích "White Night" như thế nào.

Chính bởi biểu cảm nói lên tất cả đó mà Taeyang đã vô cùng thích thú mà phải đăng hẳn clip của ViruSs lên để cảm ơn thế này. Ngay lập tức fan Kpop tại Việt Nam đã rần rần chia sẻ bài đăng này của Taeyang để "ăn mừng", ViruSs đúng là... quá xịn! Đêm nay tha hồ mất ngủ rồi nha, sáng mai dậy khéo lại thấy "subcribes" tăng ầm ầm thì hẳn là toàn V.I.P (FC BIGBANG) cả đó!

Có lẽ chính biểu cảm của ViruSs khi reaction MV đã khiến Taeyang thích thú.

“White Night” intro MV – Taeyang

Tin mới trong ngày

Video