Sự kiện 6 năm ra mắt của BTS bị tố có bảo vệ quấy rối fan và 1.000 người mua vé nhưng không được vào, thực hư ra sao?

Music - Theo kenh14.vn

Các hashtag trên Twitter liên quan đến buổi fanmeeting mới của BTS đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Sau buổi fanmeeting kỉ niệm 6 năm ra mắt của BTS tại Busan ngày 15/6 mới đây, hashtag "BTS5thMUSTER" lọt danh sách những từ khoá xuất hiện nhiều nhất của Twitter. Tuy nhiên, kèm theo là các hashtag tiêu cực liên quan đến sự kiện này như "Muster_ExplainYourself" cũng gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Giải thích cho các hashtag tiêu cực trên, một người dùng MXH đã viết bằng tiếng Anh để ARMY quốc tế nắm được tình hình. Theo đó, người này nói ARMY bị bảo vệ sự kiện quấy rối tình dục và bình luận tục tĩu, 1 nghìn người mua vé nhưng không được vào khiến họ có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Một người khác bày tỏ bức xúc trước sự kiện mang tính quan trọng của BTS: "Đáng lẽ hôm nay là một ngày vui nhưng tại sao lại xảy ra những chuyện như vậy? Các thành viên nói với chúng tôi rằng hãy tin vào họ và công ty nên chúng tôi yêu cầu giải thích chuyện này. Những gì xảy ra hôm nay thật không thể chấp nhận được và rất đau lòng".

Tuy nhiên, vì có rất ít bằng chứng thuyết phục rằng những gì ở trên là sự thật nên nhiều ARMY bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin trên. Họ còn nhấn mạnh rằng những sự việc như thế cần phải được phân biệt rõ ràng rằng không díu líu đến bản thân của BTS gây ra.

Sự kiện 6 năm ra mắt của BTS bị tố có bảo vệ quấy rối fan và 1.000 người mua vé nhưng không được vào, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Sự kiện 6 năm ra mắt của BTS bị tố có bảo vệ quấy rối fan và 1.000 người mua vé nhưng không được vào

Trước luồng thông tin tiêu cực, một số ARMY khác có mặt tại sự kiện đã kể về tình hình hôm đó: "Các nhân viên thật sự tốt bụng và làm tốt công việc của mình. Lí do duy nhất không được vào sân là vì mua vé bán lại. Đây hoàn toàn là lỗi của những người đó vì Bighit đã tuyên bố như vậy từ trước".

Liên quan đến vấn đề này, Bighit đã đăng một thông báo trên fancafe chính thức về những quy tắc của buổi fanmeeting. Theo đó, họ đã nhắc rất nhiều lần rằng không thể tham dự sự kiện nếu mua vé đã bán lại cũng như việc kiểm tra ID để xác minh quyền vào sân chủ vé thực sự.

Giữa các hashtag mâu thuẫn nhau, ARMY đã cố gắng tạo thêm một hashtag tích cực liên quan đến thành viên BTS là "MySinger_Jimin_ThankYou". Mặc dù hashtag này không còn lọt top thịnh hành nhưng nó mang một ý nghĩa rất lớn nhằm động viên BTS trong lúc nhiều chuyện không hay xảy ra.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Tin mới trong ngày

Video