Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải "tay trắng", TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra

Music - Theo kenh14.vn

Soribada Awards 2019 đã kết thúc ngày đầu tiên với giải thưởng lớn nhất thuộc về TWICE.

Đúng 18 giờ 30 ngày 22/8 (giờ địa phương), lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2019 (SOBA) ngày đầu tiên đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Kpop: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids. Đặc biệt, Việt Nam có một đại diện duy nhất tham dự lễ trao giải - Zero 9

Bên cạnh các sân khấu âm nhạc đầy màu sắc, SOBA 2019 cũng đã chọn ra những cái tên xứng đáng nhất cho các hạng mục trao giải. TWICE giành Daesang đầu tiên của SOBA. Tuy nhiên, như "truyền thống", SOBA tiếp tục có những giải thưởng lạ lùng và "ai đi cũng có phần". Nghệ sĩ nhà SM và YG bất ngờ trắng tay trong đêm trao giải đầu tiên.

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 1.

Ngoài ẵm Daesang thứ 14 trong sự nghiệp với giải thưởng "Âm nhạc của năm", TWICE còn giựt luôn giải Bonsang và "Nhóm nữ được yêu thích nhất"

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 2.

Tae Jin Ah

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 3.

... Hong Jin Young...

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 4.

... và Jinsung

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 5.

ITZY thắng giải "Tân binh của năm"

Ngoài những giải truyền thống, SOBA năm nay còn biến tấu thêm một số giải thưởng "trên trời dưới đất", chia đều cho tất cả các nghệ sĩ góp mặt:

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 6.

"Nghệ sĩ mạng xã hội"? Hwasa chắc cũng thắc mắc về giải thưởng mà mình nhận được lắm

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 7.

Không mấy tiếng tăm ở Việt Nam nhưng sang đến Hàn, Zero9 lại có ngay giải "Nghệ sĩ gỉải trí toàn cầu"

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 8.

"Ngôi sao âm nhạc" (CLC)...

Soribada 2019 ngày 1: Tất cả nghệ sĩ YG và SM nhận giải tay trắng, TWICE ẵm Daesang và loạt giải thưởng trên trời dưới đất không hiểu đâu ra - Ảnh 9.

..."The Voice" (Sewoon)...

... "Làn sóng K-Wave mới" (Oh My Girl, Cosmic Girls, MONSTA X)...

... hay "Dẫn dắt nghệ thuật" (Woohyun, Weki Meki) là một số trong những giải được netizen cho rằng lập ra "cho có"

Tổng kết giải thưởng Soribada Best K-Music Awards 2019 ngày 1

Daesang Âm nhạc của năm: TWICE

Trot Daesang: Hong Jin Young, Tae Jin Ah, Jinsung

Bonsang: Chungha, Ha Sung Woon, MOMOLAND, MAMAMOO, MONSTA X, TWICE

Tân binh của năm: ITZY

Nhóm nữ được yêu thích nhất: TWICE

Giọng ca của năm: Jeong Sewoon, 2AM Changmin

Nghệ sĩ mới nổi hot nhất: Stray Kids

Ban nhạc mới nổi hot nhất: N.Flying

Nghệ sĩ trình diễn: LOONA, ATEEZ

Nghệ sĩ R&B: Park Bom

Nghệ sĩ mạng xã hội: Hwasa (MAMAMOO)

Màn trình diễn live của năm: MAMAMOO

Ngôi sao Âm nhạc: CLC

Làn sóng K-Wave mới: Oh My Girl, Cosmic Girls, MONSTA X

Dẫn dắt Nghệ thuật: Nam Woohyun (INFINITE), Weki Meki

Nghệ sĩ Giải trí Toàn cầu: Zero 9

SOBA 2019 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày mai, 23/8 với dàn line-up: 23/08: Red Velvet, NCT 127, Park Jihoon, YB, Lovelyz, AB6IX, Yang Da Il, Song Gain, (G)I-DLE, Kim Jaehwan, ASTRO, TXT, SNH48, ONEUS.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video