Son Heung-min thể hiện tình yêu bất diệt với bóng đá, mới trở lại Tottenham đã sà xuống ngay để selfie cùng với mặt cỏ

Sport - Theo kenh14.vn

Sau một khoảng thời gian dài xa rời môn thể thao vua, cuối cùng Son Heung-min cũng được tiếp tục sống với đam mê.

Đúng như tin đồn trước đó, Son Heung-min sẽ không phải tự cách ly 14 ngày khi từ Hàn Quốc trở về Anh. Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham âm tính với SARS-CoV-2 và được quyền luyện tập ngay cùng đồng đội.

Nhìn thấy những làn cỏ xanh mướt, có lẽ Son Heung-min đã không kiềm chế được xúc cảm của bản thân. Đã quá lâu rồi kể từ lần gần nhất anh ra sân thi đấu, Son không được chứng kiến cảnh tượng như vậy. Tức cảnh sinh tình, thế là bức selfie theo phong cách "hít cỏ" ra đời, kéo theo cơn mưa thả tim của cộng đồng mạng.

Son Heung-min thể hiện tình yêu bất diệt với bóng đá, mới trở lại Tottenham đã sà xuống ngay để selfie cùng với mặt cỏ - Ảnh 1.

Son Heung-min hạnh phúc ra mặt trong ngày được trở lại tập luyện.

Nhưng được tập luyện là một chuyện, ngày Son Heung-min có thể ra sân thi đấu lại là một chuyện khác. Thời điểm Ngoại hạng Anh chính thức trở lại đến giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp, nhất là khi có tới 6 người, bao gồm cầu thủ lẫn nhân viên các CLB dương tính với SARS-CoV-2 theo kết quả xét nghiệm mới nhất.

Trong số những người mắc Covid-19 kể trên, chỉ một mình danh tính của trợ lý HLV Ian Woan thuộc biên chế CLB Burnley được tiết lộ. BTC Ngoại hạng Anh khẳng định cả 6 người đã được đưa đi cách ly nhưng không loại trừ khả năng lây nhiễm chéo.

Trên thực tế không phải cầu thủ nào cũng yêu bóng đá như Son Heung-min. Theo báo Anh, nhiều ngôi sao từ chối trở lại tập luyện vì cho rằng điều đó có thể khiến gia đình họ lâm vào tình cảnh nguy hiểm, bao gồm đội trưởng CLB Watford, Troy Deeney.

Tin mới trong ngày

Video