SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung

Sao star - Theo kenh14.vn

Tối nay, các thành viên SNSD đã tụ họp để cùng Tiffany mừng tuổi mới.

Hôm nay (1/8) là sinh nhật của Tiffany, nên các thành viên SNSD đều chuẩn bị những món quà đặc biệt và rục rịch lên đồ tụ họp để cùng chúc mừng cô nàng "bánh bèo" này. Đặc biệt, qua loạt ảnh các thành viên khoe trên mạng xã hội, có thể thấy rằng SNSD tối nay chọn diện đồng đều dresscode tông đen cực quý phái và sexy. 

Nhân vật chính Tiffany trở về với tóc đen đầy nữ tính, quyến rũ và vô cùng hạnh phúc rộn ràng chuẩn bị cùng dàn chị em thân thiết bước qua tuổi mới, cô bạn thân Taeyeon cũng đã "tậu" được kiểu tóc mái bằng mới "hack tuổi". Nhưng dân mạng lại phát sốt hơn cả vì "cò hương" Sooyoung năm nào đã lột xác hoàn toàn với màn khoe vòng 1 nóng bỏng. Hiện dân tình đang mong ngóng từng hình ảnh "nhá hàng" của các thành viên trong bữa tiệc tối nay.

SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 2.
SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 3.

Tiffany cực xinh và quyến rũ. Cô nàng diện trang phục đen bí ẩn theo dresscode với các thành viên tối nay

SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 4.

Ngoài nhân vật chính, spotlight (tâm điểm) của bữa tiệc còn đổ dồn vào màn khoe vòng 1 nóng bỏng hiếm hoi của Sooyoung

SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 5.
SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 6.

Taeyeon đã cắt tóc mái, lên đồ đen theo đúng chủ đề để dự sinh nhật cô bạn thân

Không gian tiệc cực lộng lẫy, tràn ngập sắc đỏ và vàng đúng kiểu sexy và rực rỡ Tiffany thích. Đây đều là hình ảnh được Tiffany, Sooyoung, Yuri đăng lên Instagram

SNSD diện đồ nhóm rộn ràng dự tiệc sinh nhật Tiffany, dân tình phát sốt vì màn khoe vòng 1 cực nóng của Sooyoung - Ảnh 8.

Lúc chiều, Tiffany đã được fanclub tổ chức một buổi sinh nhật đặc biệt

Nguồn: Instagram

Tin mới trong ngày

Video