Smartphone Xiaomi sắp có cảm biến hình ảnh 108 "chấm", chụp rõ cả lỗ chân lông

2-Tek - Theo kenh14.vn

Tuy nhiên, ngoài độ phân giải của cảm biến camera, Xiaomi chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.

Hiện có không ít smartphone được trang bị camera 48 megapixel như OnePlus 7 Pro, Redmi Note 7 hay Honor View 20. Một số thương hiệu khác như Realme thậm chí còn ra mắt các thiết bị với camera 64 megapixel. Nhưng nhiều khả năng trong thời gian tới, Xiaomi còn ra mắt một thiết bị với camera "siêu khổng lồ" 108 megapixel.

Trong một buổi sự kiện tại Trung Quốc, công ty này cho biết họ sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên sử dụng cảm biến chụp ảnh ISOCELL 108 Megapixel hoàn toàn mới của Samsung. Cảm biến này cho phép mang lại một bức ảnh với độ phân giải tối đa lên tới 12.032 x 9.024 pixel.

Smartphone Xiaomi sắp có cảm biến hình ảnh 108 chấm, chụp rõ cả lỗ chân lông - Ảnh 1.

Ngoài thông tin về độ phân giải, chúng ta chưa biết thêm chi tiết nào khác về cảm biến mới này.

Trong sự kiện trên, Xiaomi cũng giới thiệu về chiếc điện thoại Redmi sắp ra mắt sẽ sử dụng cảm biến 64 Megapixel của Samsung. Rất có thể chiếc Redmi Note 8 ra mắt trong thời gian tới chính là thiết bị sử dụng cảm biến này.

Smartphone Xiaomi sắp có cảm biến hình ảnh 108 chấm, chụp rõ cả lỗ chân lông - Ảnh 2.

Về mặt lý thuyết, cảm biến máy ảnh đến 108 Megapixel sẽ có chất lượng ảnh chụp đáng kinh ngạc so với thông thường. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể biết chính xác về chất lượng của nó khi chiếc điện thoại này ra mắt.

Tham khảo The Next Web

Tin mới trong ngày

Video