Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại!

TV show - Theo kenh14.vn

Đoạn clip Hương Giang đối đầu cùng antifan hiện vẫn đang nhận về nhiều tranh cãi.

Giữ đúng lời hứa, Hương Giang đã cho ra mắt tập đầu tiên của series Sao Trò Chuyện Cùng Antifan vào 19h30 ngày 31/10. Ngay từ đầu, phía nàng Hậu đã khẳng định nội dung trong clip hoàn toàn là sự thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện là dàn dựng.

Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại! - Ảnh 1.
Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại! - Ảnh 2.

Phía Hương Giang khẳng định clip cùng antifan là thật, không hề dàn dựng

Ở phần mở đầu, Hương Giang đã lý giải lý do vì sao lại cùng công an đến nhà của antifan để làm việc vì nhân vật có con nhỏ. Antifan khẳng định thái độ của Hương Giang rất chảnh khi gặp nàng Hậu trong thang máy. Sau đó, Hương Giang đã lớn tiếng hơn khi nói về những tin đồn mình đi bán ***.

Antifan thừa nhận mình cũng từng rất thích Hương Giang và theo dõi nữ ca sĩ trong các hoạt động nhưng sau đó tham gia group anti nên mới có những lời lẽ không hay về nàng Hậu. Kết quả, nhân vật này chỉ bị lập biên bản vì hành động sai trái của mình với Hương Giang.

Tuy nhiên, cú twist bất ngờ nhất là ở nửa sau của đoạn clip, Hương Giang đã cùng antifan tâm sự như 2 người chị em thân thiết. Hương Giang đã chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời, chuyện tự nhiên bị ném đá và nhắc đến một số nhân vật khác như Lynk Lee hay anh bạn trai Matt Liu. Sau tất cả, cả 2 đã ôm nhau thân mật như một cách hòa giải tốt đẹp, thậm chí ê-kíp Hương Giang còn chèn thêm chữ "best friend (bạn thân)" một cách đáng yêu.

Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại! - Ảnh 3.
Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại! - Ảnh 4.
Show Hương Giang đối đầu cùng antifan: Chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng nhưng xem xong cảm giác ngược lại! - Ảnh 5.

Cuối clip, cả 2 ôm nhau thắm thiết

Ảnh: Chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video