Shipper đâm hỏng xe Rolls-Royce do mải nhìn điện thoại, thiệt hại lên đến hơn 3 tỷ đồng

Thế giới - Theo kenh14.vn

Chỉ vì một phút bất cẩn, nhân viên chuyển phát nhanh ở Quảng Đông (Trung Quốc) có thể sẽ phải mang cả gia sản ra để bồi thường cho chiếc xe hạng sang mà mình đâm phải.

Vào lúc 3h chiều ngày 7/11, một người lái xe chuyển phát nhanh ở Đông Quản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) trong lúc phân tâm không may đã đâm phải chiếc xe Rolls-Royce đi ngược chiều. Cú va chạm khiến chiếc xe đắt tiền bị hư hỏng phần đầu và được hãng bảo hiểm xác định sẽ mất đến hơn 1 triệu NDT (tương đương hơn 3 tỷ VNĐ) phí sửa chữa.

Theo tài xế xe tải, anh ta là shipper của một công ty chuyển phát nhanh và đang trên đường đi giao hàng vào ngày xảy ra sự việc. Khi đang di chuyển trên đường, người đàn ông đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ khách hàng, vì vậy anh ta vô thức chuyển tầm nhìn xuống điện thoại di động. Chỉ trong khoảnh khắc vừa ngẩng đầu lên, người đàn ông hốt hoảng phát hiện xe mình sắp đâm thẳng vào chiếc Rolls-Royce phía trước, shipper này ngay lập tức đạp phanh nhưng đã quá muộn.

Mải xem điện thoại, shipper đâm hỏng xe Rolls-Royce thiệt hại lên đến hơn 3 tỷ đồng

Người lái xe Rolls Royce thì cho biết, người này cũng đang lái xe bình thường, nhưng lúc đó do làn đường tương đối hẹp, bên đường cũng có nhiều xe khác đang đỗ. Vì vậy, anh ta đành phải lách sang làn đường ngược chiều chờ các xe khác đi qua bớt, nhưng không ngờ người lái xe tải lại phân tâm, dẫn đến va chạm như trên.

Sau đó, bên bảo hiểm của chiếc xe Rolls-Royce đã nhanh chóng đến hiện trường, nhân viên phân tích xác định rằng, phần trước của chiếc xe đã bị đâm hỏng và thiệt hại lên đến hơn 1 triệu NDT

Hiện tại, tai nạn vẫn đang được điều tra thêm và sẽ xác định mức bồi thường dành cho chủ xe chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, nhiều người nhận định số tiền sẽ rất lớn và người shipper có thể phải lấy cả gia sản của mình ra để đền cho chủ xe Rolls Royce vì một phút bất cẩn.

(Theo Baijiahao)

Tin mới trong ngày

Video