Seungri từng tung tin đồn bị Jennie đụng chạm và bị mỹ nhân này “dằn mặt” trước hàng nghìn khán giả?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Jennie đã có lời chia sẻ ngay trên sân khấu concert của nhóm trước hàng ngàn fan và Seungri chỉ cười rồi đánh trống lảng sang chuyện khác.

Bê bối tình dục của Seungri và những người bạn dường như phải kéo dài rất lâu nữa mới đi đến hồi kết khi mỗi ngày trôi qua càng có thêm nhiều tình tiết chấn động. Thu hút sự chú ý nhất ở thời điểm hiện tại là các chi tiết xoay quanh groupchat nói chuyện về tình dục, lưu truyền clip sex bị quay lén, môi giới mại dâm...

Trong lúc công chúng đang "bội thực" với các tin tức về bê bối này thì rất nhiều hành động và lời nói trong quá khứ của Seungri lẫn các nam idol có liên quan đã bị fan "đào lại", cho thấy phần nào bản chất của các nghệ sĩ dính vào lùm xùm cũng như sự dối lừa hình tượng trước mắt công chúng qua truyền hình.

Và một đoạn hội thoại mới đây khi Seungri làm khách mời trong concert tại Hàn Quốc của Black Pink đã lại làm cộng đồng fan quốc tế xôn xao. Seungri bị nghi đã tung các tin đồn sai lệch về Jennie, Jennie biết điều đó và "dằn mặt" đàn anh rất thẳng thắn ngay tại concert của nhóm trước hàng nghìn người hâm mộ.

Cuộc trò chuyện "đáng ngờ" của Seungri và Black Pink. (Nguồn: Youtube).

Cụ thể, ngay khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Jennie đã mạnh dạn "phủ đầu" đàn anh bằng việc tiết lộ nửa thật nửa đùa: "Em đã nghe thấy anh nói rằng em sờ vào vai anh ở sau sân khấu nhưng mà em chưa bao giờ làm chuyện đó cả".

Ngay sau khi Jennie nói câu này, Seungri đã không trả lời mà lập tức hát một câu nói trong bài “Solo” của Jennie như muốn đánh trống lảng, thay đổi không khí lúc ấy.

Seungri từng tung tin đồn Jennie sờ vào vai anh trong khi cô nàng chưa từng làm thế? - Ảnh 2.

Jennie đã mạnh dạn nói thẳng về việc Seungri tung tin đồn về chuyện mà Jennie chưa từng làm.

Chưa hết, sau khi trò chuyện với Lisa và Rosé, đến lượt Seungri tương tác với Jisoo thì cô nàng cũng đã nói những câu chẳng-hề-liên-quan về sự tốt bụng của Seungri.

Seungri: "Jisoo à đã một thời gian dài rồi nhỉ".

Jisoo: "Anh thật sự tốt bụng trong concert đấy ạ!"

Seungri: "Này này (nói giọng rất khẽ), yên lặng đi yên lặng đi..."

Jisoo: "Em đã rất bất ngờ luôn, bởi vì anh tốt bụng quá"

Seungri: "Jisoo à, anh yêu em, anh yêu em mà..."

Seungri từng tung tin đồn Jennie sờ vào vai anh trong khi cô nàng chưa từng làm thế? - Ảnh 3.

Cả sân khấu cười lớn như thể ai cũng hiểu câu nói đùa này của Jisoo, thậm chí Jennie ủng hộ Jisoo hết mình vì đã mạnh dạn "bóc phốt" đàn anh trước rất nhiều người. Khi ấy đoạn hội thoại diễn ra trong không khí vui vẻ, Black Pink thân thiết nên mới thoải mái nói chuyện và sự xuất hiện của Seungri trong concert để ủng hộ đàn em khiến fan vô cùng ấm lòng.

Tuy nhiên, sau hàng loạt bê bối vừa qua đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Seungri làm nhiều người cảm thấy rùng mình. Chính bởi vậy khi xem lại đoạn hội thoại này, các fan đều cảm thấy Jennie, Jisoo và Black Pink đều biết Seungri có mặt tính cách khác nên đã nhân cơ hội trước mặt fan để giả vờ nói đùa nhưng thật ra lại nêu lên ý kiến thật...

Fan vừa cảm thấy lo lắng cho Black Pink khi thời gian qua Seungri khá thân thiết với nhóm, thậm chí fan còn đùa Seungri là thành viên thứ 5 của Black Pink. Nhưng sau khi xem đoạn video này thì có thể thấy, Jennie rất thẳng thắn và dũng cảm khi "hỏi vẹo" Seungri ngay trên sân khấu.

Seungri từng tung tin đồn Jennie sờ vào vai anh trong khi cô nàng chưa từng làm thế? - Ảnh 4.

Sau scandal, fan quốc tế xôn xao khi xem lại đoạn clip này.

Seungri từng tung tin đồn Jennie sờ vào vai anh trong khi cô nàng chưa từng làm thế? - Ảnh 5.

Họ cho rằng các thành viên Black Pink dù đang vờ như nói đùa nhưng ẩn chứa trong đó là câu chuyện thật về Seungri.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video