Seungri than thở làm đủ mọi ngành nghề mà thu nhập chỉ bằng 1% G-Dragon

TV show - Theo kenh14.vn

Seungri tiếp tục có những chia sẻ thú vị xoay quanh những người anh em thân thiết.

Tập mới nhất của "Night of Real Entertainment" đã chào đón sự xuất hiện của khách mời Seungri. Anh chàng đã có khoảng thời gian giao lưu trực tiếp với người hâm mộ trên phố. Sau đó thì một buổi phỏng vấn riêng được tổ chức tại nhà hàng của em út Big Bang. Ngoài những chia sẻ về quá trình thực hiện album solo mới đây thì anh chàng còn tiết lộ thêm nhiều điều bí mật xoay quanh các thành viên trong nhóm.

Sự xuất hiện của Seungri đã thu hút dòng người đông nghìn nghịt đổ về, làm náo loạn, tắc nghẽn cả con phố Hong Dae

Khi được hỏi có bao nhiêu lĩnh vực mà anh chàng tham gia kinh doanh, Seungri đã kể ra hàng loạt các ngành mà anh đã thử qua: "Tôi hiện đang điều hành các doanh nghiệp gồm chuỗi cửa hàng mì ramen, các club và một thương hiệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó tôi cũng đang đầu tư vào công nghệ sinh học và nano, hiện trong quá trình phát triển mặt nạ bảo vệ con người khỏi khói bụi ô nhiễm".

MC hà hốc mồm kinh ngạc khi lắng nghe những chia sẻ về chuyện kinh doanh của Seungri

Trước sự nghiệp kinh doanh thành công như thế của Seungri, MC chương trình không khỏi tò mò về thu nhập của anh chàng. Để trả lời câu hỏi tương đối nhạy cảm này Seungri còn tiết lộ một thông tin gây sốc hơn: "Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì những gì mà tôi kiếm được chỉ bằng 1% so với anh G-Dragon thôi. Anh ấy không kinh doanh gì cả nhưng anh ấy có nhiều tiền lắm".

Câu chuyện "đắng lòng" của Seungri "đa cấp" đủ nghề mà thu nhập vẫn kém GD

Seungri cũng đề cập đến kế hoạch nhập ngũ vào đầu năm tới và thông qua chương trình gửi lời nhắn đến các thành viên Big Bang: "Em mong các anh sẽ luôn giữ gìn sức khoẻ, hoàn thành nghĩa vụ thật tốt. Em có nghe được chuyện các anh xin cấp trên chỉ định em tới căn cứ của các anh phải không?

Em sẽ không bao giờ trở thành cấp dưới của bất cứ ai trong số các anh đâu. Đặc biệt là đến căn cứ của anh G-Dragon, em càng không muốn đâu. Hey, em chỉ đùa vậy thôi. Em nhớ mọi người lắm và hy vọng các anh sẽ cho em thật nhiều lời khuyên về quân ngũ nhé".

Tin mới trong ngày

Video