Sau tin vui của So Ji Sub, Kbiz đón nhận tin buồn về 1 cặp đôi hôm nay: Idol Kpop ly dị hotgirl đúng ngày kỷ niệm cưới

Sao star - Theo kenh14.vn

Idol Kpop thế hệ thứ nhất Kim Sang Hyuk đã chính thức ly hôn vợ hotgirl, cặp đôi tuyên bố vào hôm nay - đúng ngày kỷ niệm 1 năm cưới.

Nếu như sáng nay, công chúng vỡ oà trước tin vui của nam tài tử So Ji Sub và cựu phát thanh viên profile khủng Cho Eun Jung, thì tối nay Kbiz lại đón nhận một tin khá buồn từ cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng: nam idol Kpop thế hệ thứ nhất Kim Sang Hyuk (Click B) và hotgirl Song Da Ye đã chính thức ly dị sau 1 năm kết hôn. Đáng nói, hôm nay chính là ngày kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới của cặp đôi.

Nguyên nhân khiến Kim Sang Hyuk và vợ chia tay được cho là do sự khác biệt về tính cách. Người quen của cặp đôi cho hay: "Kim Sang Hyuk - Song Da Ye cuối cùng đã quyết định đường ai nấy đi sau khi bàn bạc rất nhiều và cẩn thận suy nghĩ về chuyện chia tay. Cả hai người họ đều lo lắng về những tin tức phỏng đoán trên các phương tiện truyền thông. Nhưng vì không thể nào che giấu được sự thật, cuối cùng họ đã quyết định đưa ra thông cáo chính thức".

Sau tin vui của So Ji Sub, Kbiz đón nhận tin buồn về 1 cặp đôi hôm nay: Idol Kpop ly dị hotgirl đúng ngày kỷ niệm cưới - Ảnh 3.

Được biết, Kim Sang Hyuk và Song Da Ye đã âm thầm xử lý giấy tờ, hoàn thành thủ tục ly hôn để không gây rắc rối cho người quen cùng gia đình.

Kim Sang Hyuk tuyên bố kết hôn với Song Da Ye vào tháng 2/2019 và làm đám cưới vào ngày 7/4 cùng năm. Song Da Ye gây xôn xao dư luận một thời gian vì profile không vừa: là ulzzang (cách gọi hotgirl/hotboy Hàn Quốc) và CEO của một trung tâm thương mại lớn.

Nguồn: AK

Tin mới trong ngày

Video