Sau khi thấy đôi dép và chiếc xe đạp bên sông, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông

Xã hội - Theo kenh14.vn

Thấy chiếc xe đạp và đôi dép bên bờ sông, người dân liền thông báo sự việc đến cơ quan chức năng và phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới sông.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 15/10 tại xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, Nam Định). Tại thời điểm trên, người dân quanh khu vực đã nghi ngờ có người tử vong sau khi phát hiện một đôi dép và chiếc xe đạp nằm bên sông liền thông báo đến cơ quan chức năng.

Sau khi thấy đôi dép và chiếc xe đạp bên sông, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện một thi thể nam thanh niên dưới sông.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, Nam Định) đã xác nhận thông tin trên và cho biết, nơi xảy ra vụ việc thuộc khu vực cánh đồng Lục Đoạn, sông Doanh Châu (xóm 19, xã Hải Hưng).

"Nhận được thông tin, Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phát hiện 1 đôi dép và chiếc xe đạp màu tím than. Sau khi tiến hành tìm kiếm dưới lòng sông, chúng tôi đã thấy thi thể nam thanh niên. Theo một số nguồn tin thì người này trú xã Hải Nam nhưng chưa xác định được danh tính", vị Công an xã thông tin thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video