Sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi khẳng định: "Dù khó khăn nhưng tuổi trẻ thì phải khám phá"

Music - Theo kenh14.vn

Sau khi rời công ty của ba nuôi Quang Lê, những dự định năm 2020 của Phương Mỹ Chi chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Sau một năm hoạt động nghệ thuật tích cực, mới đây Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ hình chào đón thập kỷ mới cũng như mừng Xuân Canh Tý 2020. Nói về 2019, Phương Mỹ Chi bắt đầu 2019 bằng sự "móc ngoéo" đầy dễ thương với cô Hiền Thục. Sản phẩm đáng yêu dành cho thời điểm đầu 2019 được 2 cô trò thực hiện với khoảng cách địa lý là… nửa vòng trái đất. Sản phẩm âm nhạc bắt tai, và đánh trúng tâm lý thời điểm đã mở màn 1 năm 2019 nhiều kỷ niệm đối với Phương Mỹ Chi cùng cô giáo Hiền Thục của mình.

[OFFICIAL AUDIO] VỀ QUÊ ĂN TẾT | PHƯƠNG MỸ CHI ft. HIỀN THỤC |

Sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi khẳng định: Dù khó khăn nhưng tuổi trẻ thì phải khám phá - Ảnh 2.

Không lâu sau đó, Phương Mỹ Chi một lần nữa trở lại cùng dự án mà cô bé "cười khì" gọi tên kỷ niệm tình bạn 7 năm của bộ ba: Phương Mỹ Chi – Quang Nhật – Phương Duyên. 7 năm sau hào quang của The Voice Kids, 3 gương mặt nhí ngày nào tái xuất thực sự là khoảnh khắc khiến người hâm mộ xuyến xao. Dự án này có liên khúc 3 miền – sân khấu từng lấy nước mắt của người mộ điệu tại show thực tế đình đám năm nào. Cùng với đó là MV Mùa hạ thoáng qua – bản mash-up đã thành biểu tượng, nay được làm mới, hấp dẫn hơn.

Liên khúc 3 miền phiên bản 2019: Phương Mỹ Chi - Bùi Quang Nhật - Nguyễn Phương Duyên

2 mini show và 1 mini album – tiếp tục minh chứng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Cô bé dân ca. Mini album còn nhận được nhiều sự động viên, khích lệ của không ít những anh chị trong nghề khi sản phẩm được chính tay Phương Mỹ Chi sản xuất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi khẳng định: Dù khó khăn nhưng tuổi trẻ thì phải khám phá - Ảnh 5.

2019 là sự "lớn" lên từng ngày, lớn bởi sự quan sát của "Chị Bảy" về cuộc sống, tình thương yêu đã phần nào nhiều hơn, gom góp cho xúc cảm hát ngày một đong đầy. Cùng với đó là những sự thử nghiệm mới về hình ảnh, cho tới âm nhạc. "Đường Về Quê" – MV mới nhất từ Phương Mỹ Chi là một sản phẩm như thế.

PHƯƠNG MỸ CHI | ĐƯỜNG VỀ QUÊ ft. SINIKE | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Trước đó, khán giả không khỏi bất ngờ xen lẫn hụt hẫng khi Phương Mỹ Chi quyết đình rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Nói về 2020, Phương Mỹ Chi hào hứng về một năm kỳ vọng sẽ cần rất nhiều may mắn: "2020 là một con số thật đẹp. Đây là một năm mà em cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn nữa để có thể vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Em biết còn rất nhiều khó khăn, nhưng tuổi trẻ phải khám phá thì mới thú vị. Em sẽ khoe sớm với mọi người những dự án 2020 của em khi mọi thứ cụ thể hơn. Chỉ biết rằng, chắc chắn sẽ không để những khán giả yêu thương em phải thất vọng".

Sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi khẳng định: Dù khó khăn nhưng tuổi trẻ thì phải khám phá - Ảnh 7.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video