Sau 3 năm, Jessica bất ngờ xuất hiện trở lại trong show thực tế nhà YG

TV show - Theo kenh14.vn

Đã rất lâu rồi khán giả mới thấy cựu thành viên SNSD - Jessica xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình thực tế.

Trong tập 3, show thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nhà YG - "MIXNINE" tiếp tục ghé thăm các công ty giải trí, trong đó có Coridel Entertainment. Jessica chính là đại diện cho công ty này. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Jessica sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên các show tạp kĩ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nghiễm nhiên, từ khóa "Jessica" và "Corider" đã leo top trending của Naver trong ngày.

Sau 3 năm, Jessica bất ngờ xuất hiện trở lại trong show thực tế nhà YG - Ảnh 1.

Jessica Jung bất ngờ xuất hiện trên "MIXNINE"

Khi đặt chân đến Coridel, Yang Hyun Suk cùng Seungri và Noh Hongchul đã có một màn trò chuyện khá thú vị với Jessica.

Khi được hỏi về những hoạt động gần đây của mình, cựu thành viên SNSD trả lời: "Em đã phát hành các album solo và đang điều hành một thương hiệu thời trang của riêng mình". Bố Yang tò mò hỏi rằng "MIXNINE" có phải là chương trình truyền hình tạp kĩ đầu tiên mà Jessica tham gia trong suốt thời gian dài vắng bóng vừa qua hay không. Jessica thừa nhận rằng đây đúng là lần đầu tiên cô gái này trở lại trên truyền hình.

Sau 3 năm, Jessica bất ngờ xuất hiện trở lại trong show thực tế nhà YG - Ảnh 2.

Sau 3 năm, Jessica bất ngờ xuất hiện trở lại trong show thực tế nhà YG - Ảnh 3.

Đặc biệt, Seungri đã hỏi Jessica một câu khá hóc búa: "Tại sao chị lại vắng bóng trên truyền hình thế?". Em út nhà Big Bang còn tò mò rằng liệu Jessica có tích cực tham gia các show truyền hình sau khi xuất hiện trên "MIXNINE" hay không. Những câu hỏi này đã khiến bố Yang và Hongchul không khỏi bối rối mà thốt lên: "Sao lại hỏi thế, Seungri à?".

Sau 3 năm, Jessica bất ngờ xuất hiện trở lại trong show thực tế nhà YG - Ảnh 4.

Câu hỏi mà Seungri dành cho người chị khiến ai cũng phải bối rối

Seungri còn tiếp tục đùa giỡn rằng đây là JTBC nên không sao đâu, nếu mà là SBS thì lớn chuyện rồi. Jessica cười lớn và không ngần ngại mà trả lời: "Chị nghĩ mình có thể làm tốt đấy!". Anh chàng lém lỉnh này còn bày tỏ rằng rất muốn được nhìn thấy Jessica xuất hiện nhiều trên TV.

Tin mới trong ngày

Video