Sao Marvel được trẻ hóa trong ‘Captain Marvel’

Ciné - Theo news.zing.vn

Kỹ xảo sẽ giúp Samuel L. Jackson và Clark Gregg trông trẻ hơn trong suốt “Captain Marvel” khi bộ phim lấy bối cảnh thời gian thập niên 1990.

Sau Black Panther, Avengers: Infinity War Ant-Man and The Wasp trong năm nay, Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục thực hiện Captain Marvel, dự kiến ra rạp vào tháng 3/2019.

Tác phẩm xoay quanh nữ siêu anh hùng cùng tên do Brie Larson thể hiện, và nhân vật được cho là sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng ở Avengers 4 (2019) khi các siêu anh hùng muốn lật ngược thế cờ trong trận chiến với Thanos (Josh Brolin).

Captain Marvel mới hoàn tất phần ghi hình như Larson thông báo trên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, quá trình hậu kỳ của bộ phim sẽ kéo dài khá lâu. Theo đội ngũ nhà sản xuất, họ cần nhiều thời gian để “trẻ hóa” hai diễn viên Samuel L. Jackson và Clark Gregg bởi toàn bộ bộ phim diễn ra trong thập niên 1990.

Sao Marvel duoc tre hoa trong ‘Captain Marvel’ hinh anh 1
Khán giả sẽ được gặp diện mạo trẻ trung của Nick Fury và Phil Coulson trong suốt Captain Marvel (2019). Ảnh: Outnow.

Đây là điều mà Marvel Studios từng áp dụng cho nhiều ngôi sao, mà mới nhất là Michael Douglas và Michelle Pfeiffer ở Ant-Man and The Wasp. Tuy nhiên, phân cảnh quá khứ trong bộ phim về Người Kiến cùng Chiến binh Ong là tương đối ngắn ngủi, và khối lượng công việc chắc chắn không thể so sánh với những gì mà đội ngũ Captain Marvel sắp sửa phải đối mặt.

Kevin Feige - giám đốc Marvel Studios - phát biểu trên trang Slashfilm rằng: “Samuel L. Jackson cần phải trẻ hơn 25 tuổi so với ông ấy ở ngoài đời thực, và điều đó diễn ra xuyên suốt bộ phim. Cả Clark Gregg cũng cần đến điều tương tự. Đây là thách thức về mặt kỹ xảo lớn chưa từng thấy đối với chúng tôi”.

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Samuel L. Jackson sắm vai Nick Fury - người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. Ông mới có màn trở lại ngắn ngủi trong đoạn phim after-credits của Avengers: Infinity War.

Sao Marvel duoc tre hoa trong ‘Captain Marvel’ hinh anh 2
Sau The Avengers (2012), Phil Coulson hoàn toàn vắng bóng trong các phim điện ảnh của Marvel Studios. Ảnh: Disney.

Còn với Clark Gregg, nhân vật mật vụ Phil Coulson của tài tử tưởng như đã bỏ mạng sau The Avengers (2012), nhưng sau đó "hồi sinh" ngoạn mục và trở thành kép chính của series truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D. Tuy nhiên, ở chuỗi phim điện ảnh MCU, Coulson đã vắng mặt trong suốt 6 năm qua.

Bên cạnh thách thức “trẻ hóa” hai tài tử, đội ngũ kỹ xảo của Captain Marvel còn phải vất vả với Skrull. Đó là chủng tộc người ngoài hành tinh có khả năng giả dạng thành bất cứ ai, và đóng vai trò phản diện xuyên suốt tác phẩm.

Bên cạnh Brie Larson, Samuel L. Jackson và Clark Gregg, Captain Marvel còn có sự tham gia diễn xuất của Jude Law, Gemma Chan, Ben Mendelsohn và Annette Bening.

Ra rạp vào tháng 3/2019, Captain Marvel do hai đạo diễn Anna Bolden - Ryan Fleck thực hiện. Phim sẽ là bước đệm quan trọng tới Avengers 4 - bom tấn dự kiến khởi chiếu sau đó khoảng hơn một tháng.

Nhân tố nào sẽ giúp các siêu anh hùng đảo ngược thế cờ ở ‘Avengers 4’?

Dựa trên những gì đã xảy ra ở “Avengers: Infinity War” và loạt ảnh hậu trường bị lộ của “Avengers 4”, đây dường như là nhóm nhân vật sẽ đóng vai trò quan trọng trong tập phim mới.

 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook

Tin mới trong ngày

Video