[Sao Chat Cùng Sao] Gil Lê tự tin tạo dáng, trổ tài "múa cọ"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Ngoài ra còn rất nhiều chia sẻ thú vị của Gil Lê về bộ phim mới nhất, cô bạn Chi Pu và những điều quan trọng trong cuộc sống của cô nàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chia sẻ thú vị của Gil Lê về bộ phim mới nhất, cô bạn Chi Pu và những điều quan trọng trong cuộc sống của cô nàng.

Là khách mời của Sao Chat Cùng Sao tuần này, Gil Lê đã xuất sắc vượt qua thử thách "đa cảm xúc" của VJ Gil Lê để không bị "hành hạ". 

[Sao Chat Cùng Sao] Gil Lê tự tin tạo dáng, trổ tài múa cọ


Sau đó,
Sau đó, "cô nàng đẹp trai" này còn rất sáng tạo khi vẽ một bức tranh đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa về gia đình.

Góp mặt trong phim điện ảnh Yêu cùng với Chi Pu, Bê Trần, Phở Đặc Biệt, Gil Lê đang làm cho fan "bấn loạn" khi những đoạn trailer đầy kịch tính được công bố. Chia sẻ về vai diễn , Gil Lê cho biết  cảm thấy rất thoải mái khi được đóng cùng những người bạn của mình. Và còn rất nhiều điều thú vị nữa của Gil Lê đã được cô nàng tiết lộ trong Sao Chat Cùng Sao số này. Các bạn cùng theo dõi nhé!


Gil Lê trên poster phim Yêu.
Gil Lê trên poster phim Yêu.

Và trong tuần tới, chúng ta sẽ gặp gỡ anh chàng Miến, là vai diễn mới nhất của Phở Đặc Biệt trong phim điện ảnh Yêu. Đón xem Sao Chat Cùng Sao Phở Đặc Biệt vào 18 giờ Thứ Năm, 5/11 trên yan.vn.

[Sao Chat Cùng Sao] Gil Lê tự tin tạo dáng, trổ tài múa cọ

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video