Sa - idol nhí mới của dân mạng bỗng vắng mặt trong clip mới nhất của mẹ, chia sẻ của Quỳnh Trần JP khiến nhiều người lo lắng

Đời sống - Theo kenh14.vn

YouTuber đình đám Quỳnh Trần JR đã có những chia sẻ về sự nổi tiếng bất ngờ của cậu con trai trong video mới nhất.

Mấy ngày nay, nhà nhà người người đều đang phát cuồng vì Sa - cậu con trai đáng yêu của YouTuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP. Cậu bé đáng yêu với quả đầu nấm và loạt biểu cảm "cưng xỉu" khi bị mẹ bắt chào cô chú trong các video trở thành idol nhí, biểu tượng được dân mạng chế cháo ở khắp nơi.

Tuy nhiên mới đây, Sa bất ngờ vắng mặt trong clip ăn cua sốt tiêu mới nhất của mẹ Quỳnh Trân. Góc trái màn hình bỗng thiếu vắng đi một "cục" trắng trắng, tròn tròn ngồi lơ đãng ăn uống rồi thỉnh thoáng lại ngủ gật khiến dân tình không khỏi thương nhớ.

Sa - idol nhí đang được dân mạng siêu yêu chiều

Quỳnh Trần tâm sự về nổi tiếng của cậu con trai Sa trên MXH

Trong khi ăn uống, Quỳnh Trần cũng đã nhắc đến cậu con trai của mình. Cô nàng rất ngạc nhiên vì cậu con trai của mình bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Dẫu vậy, mẹ Sa cũng khá lo lắng khi việc hình ảnh của con phủ sóng quá nhiều nhưng một số hình ảnh lại được chế cháo theo hướng không mấy tốt đẹp. Cô nàng cũng nhắn nhủ dân mạng nếu thương Sa thì hãy thả tim cho cậu bé, ủng hộ 2 mẹ con là đủ vui rồi.

Quỳnh Trần cũng tâm sự rằng vợ chồng cô rất vất vả thụ tinh nhân tạo để có thể sinh Sa. Vì vậy, cô mong con có thể lớn lên khoẻ mạnh và an toàn.

Có lẽ sau chia sẻ của người mẹ này, dân mạng sẽ tiết chế lại những hành động chế cháo quá đà hình ảnh của cậu bé Sa. Khi yên tâm về con rồi, chắc chắn Quỳnh Trần sẽ lại cho Sa xuất hiện trong clip và bắt con chào cô chú tiếp ngay thôi!

Tin mới trong ngày

Video