Ronaldo than khổ sau khi phải thi đấu trên "ruộng khoai": Tôi thật sự chẳng biết phải đá ra sao với mặt sân như vậy!

Sport - Theo kenh14.vn

Ronaldo có lẽ vừa phải trải qua một trận đấu khó khăn, không phải vì đối thủ chơi hay, mà bởi mặt sân quá tệ.

Nếu chỉ nhìn vào tỉ số của trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Luxembourg người ta sẽ không thể biết được Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội đã vấp phải khó khăn lớn đến mức nào. Để có được 2 bàn thắng, các ngôi sao của ĐTQG Tây Ban Nha đã "ngậm đắng nuốt cay" phối hợp trên sân bóng có lẽ là tệ nhất mà họ từng thi đấu.

Ronaldo than khổ sau khi phải thi đấu trên ruộng khoai: Tôi thật sự chẳng biết phải đá ra sao với mặt sân như vậy! - Ảnh 1.

Bồ Đào Nha làm khách trên sân nhà Luxembourg. Mặt sân tệ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của nhà ĐKVĐ châu Âu.

Ronaldo đã ghi bàn ấn định thắng lợi 2-0, qua đó giúp Bồ Đào Nha giành vé dự EURO 2020. Tuy nhiên sau trận, tiền đạo thuộc biên chế CLB Juventus chẳng vui vẻ gì khi trả lời phỏng vấn. Tất cả là vì chất lượng tồi tệ của sân Josy Barthel.

"Quá khó để chơi bóng trên một sân đấu như vậy. Tôi cảm thấy mình như đang chạy trên một cánh đồng trồng khoai tây", Ronaldo chia sẻ. "Tôi thật sự không biết những đội bóng đẳng cấp như Bồ Đào Nha sẽ phải thi đấu như thế nào nữa".

"Trận đấu không được hay lắm nhưng ít ra chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Tôi rất nóng lòng hướng đến danh hiệu vô địch châu Âu thứ 5 trong sự nghiệp ở cả cấp độ ĐTQG lẫn CLB".

Trong buổi phỏng vấn, phóng viên có đề cập đến scandal bỏ đồng đội về một mình trong trận đấu Juventus thắng AC Milan 1-0 tại Serie A. Ronaldo khẳng định không có chuyện anh và các đồng đội tại Juve đang bất đồng như lời báo chí mô tả.

Ronaldo than khổ sau khi phải thi đấu trên ruộng khoai: Tôi thật sự chẳng biết phải đá ra sao với mặt sân như vậy! - Ảnh 2.

Mặt sân Josy Barthel thực sự rất tệ.

Ronaldo than khổ sau khi phải thi đấu trên ruộng khoai: Tôi thật sự chẳng biết phải đá ra sao với mặt sân như vậy! - Ảnh 3.

Áo đấu Ronaldo lấm lem.

"Trong khoảng 3 tuần trở lại đây tôi đã phải chơi dưới sức. Tuy nhiên những scandal với Juventus là do báo chí tự xây dựng lên. Tôi rất muốn đưa Juve đến với chiến thắng nhưng không ai thích chuyện bị thay ra sớm cả. Tôi hiểu mình chưa có được thể trạng tốt nhất nên phải chấp nhận".

"Tôi sẵn sàng hi sinh vì đội bóng. Chúng tôi - Bồ Đào Nha - có thể đã để tuột mất tấm vé dự Euro 2020. Tôi không thể tung 100% sức lực nhưng vẫn chơi hết sức có thể. Tôi chắc chắn sẽ trở lại sớm thôi".

Dù đang bị chấn thương nhưng Ronaldo đã nâng số bàn thắng cho ĐTQG lên con số 99. "Bàn thứ 100 sẽ sớm đến thôi. Kỷ lục sinh ra để phá vỡ, đương nhiên tôi sẽ làm điều đó", Ronaldo khẳng định.

Tin mới trong ngày

Video