Rơi từ tầng 3 công trình xây dựng, một công nhân tử vong

Xã hội - Theo kenh14.vn

Đang làm sắt trên tầng 3 một công trình xây dựng, anh Nguyễn Quang Hòa bất ngờ rơi xuống đất và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Rơi từ tầng 3 công trình xây dựng, một công nhân tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh công an cung cấp

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 13.6, tại số 18/40 Trương Văn Lực (Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng), đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một công nhân rơi từ tầng 3 tòa nhà đang xây dựng xuống đất và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, họ đang làm việc thì nghe thấy một tiếng động mạnh. Quan sát phía dưới thấy anh Nguyễn Quang Hòa (ở tổ dân phố Cam Lộ 5, phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng), nằm bất động ở chân công trình.

"Khi đó, anh Hòa đang cùng các công nhân khác làm sắt chuẩn bị đổ mái tại tầng 3 của căn nhà số 18/40 Trương Văn Lực" - một người dân cho biết.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay, nhưng do vết thương nặng, anh Hòa đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Hùng Vương (Hồng Bàng) đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng khác điều tra nguyên nhân.

Được biết, anh Hòa là công nhân được ông Ngô Thanh S., chủ thầu xây dựng đang nhận thi công công trình nhà ở số 18/40 Trương Văn Lực thuê.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Tin mới trong ngày

Video