Rộ tin Hailey Baldwin đã mang thai chỉ sau 2 tháng cưới, nhưng Justin Bieber lại chẳng thèm quan tâm?

Sao star - Theo kenh14.vn

Gần đây, một số tờ báo đã đăng tải thông tin Hailey đang mang thai đứa con đầu lòng với Justin Bieber.

Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng Hailey và Justin Bieber gần như chưa bao giờ có được những phút giây yên ổn bởi kể cả trước khi hôn lễ diễn ra hay sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn luôn dính phải những tin đồn vô căn cứ và sự "chăm sóc" đặc biệt từ giới truyền thông Hollywood. Đôi vợ chồng trẻ vướng phải hầu hết tất cả các loại tin đồn: từ những tin ngoài lề như tài sản, sính lễ đến tin về các tình cũ và thậm chí là những nghi vấn liên quan đến sức khỏe như nghiện hút, mang thai...

Mới đây, tờ NW đã đăng tải thông tin cho rằng Hailey đang mang thai còn Justin thì lại suy sụp. Tờ báo này đưa ra một vài thông tin mập mờ từ một nguồn tin tự nhận là bạn của cặp đôi: "Bên trong thân hình nhìn có vẻ mảnh mai của Hailey đang chứa đựng những dấu hiệu của việc mang thai cho nên cô ấy đã bỏ rượu, không ăn trứng luộc và cả món sushi yêu thích của cô ấy. Ngược lại thì Justin có vẻ như chẳng quan tâm gì cả''.

Rộ tin Hailey Baldwin đã mang thai chỉ sau 2 tháng cưới, nhưng Justin Bieber lại chẳng thèm quan tâm? - Ảnh 1.

Tờ báo này liên tục tung những tin đồn thất thiệt về đời tư của Justin và vợ.

Đúng là trước đó trên MXH đã xuất hiện những bức ảnh Justin trêu đùa với Hailey và cô đã lấy tay che trước bụng. Dư luận lập tức đổ dồn sự chú ý vào hành động đáng ngờ này. Đối mặt với sức ép từ dư luận, cô nàng đã đính chính trên Instagram cá nhân rằng cô không hề có em bé. Dù vậy NW vẫn lờ đi lời giải thích của Hailey.

Rộ tin Hailey Baldwin đã mang thai chỉ sau 2 tháng cưới, nhưng Justin Bieber lại chẳng thèm quan tâm? - Ảnh 2.

Bức ảnh gây chú ý vì hành động đưa tay che bụng của Hailey.

Rộ tin Hailey Baldwin đã mang thai chỉ sau 2 tháng cưới, nhưng Justin Bieber lại chẳng thèm quan tâm? - Ảnh 3.

Cô nàng chân dài đã phản bác lại tin đồn vô căn cứ này: "Internet hài hước thật đấy! Không, tôi không có thai đâu, tôi chỉ đơn giản là yêu đồ ăn thôi".

Người trong cuộc đã lên tiếng chứng tỏ Justin và Hailey vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian chỉ có 2 người. Không chỉ tin đồn vô lý này mà cả những tin đồn nhạo báng và áp đặt lên cặp đôi cũng sẽ được Gossip Cop kiểm duyệt và xử lí để bảo vệ hình ảnh của nghệ sĩ.

Nguồn: Gossip Cop


Tin mới trong ngày

Video